گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN / Vinpearl Condotel Nha Trang Sự Bùng Nổ Lớn Tại Thị Trường Cho Thuê

Vinpearl Condotel Nha Trang Sự Bùng Nổ Lớn Tại Thị Trường Cho Thuê

Bùng nổ căn hộ condotel

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng (còn gọi là condotel) là hình thức hoạt động tương tự khách sạn có Các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Tuy nhiên, ở đó mỗi căn hộ condotel lại Với một chủ sở hữu riêng rẽ, Với đầy đủ Một vài tiện nghi để ở như phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, vật dụng… phục vụ cuộc sống gia đình vừa dùng với ở vừa có thể khai thác để khách du lịch thuê lại như một phòng của khách sạn.

Mới du nhập vào Việt Nam 5 năm chưa đầy Nơi này, nhưng làn sóng condotel đã mất nhiều giờ lan cách trung tâm tất cả Một vài địa bàn đắc địa ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Theo báo cáo Thị trường Bất động sản của CBRE, số lượng căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng bán tăng đáng kể thuộc hai năm từ 2014 – 2016 trên toàn Những “điểm nóng” bất động sản nghỉ dưỡng.

Cụ thể, tại Phú Quốc năm 2014 chưa hề Với căn hộ bất động sản nào thì đến hết nửa đầu năm 2016, 636 căn đã với bán ra. Số lượng bán bất động sản nghỉ dưỡng tăng chóng mặt ở Nha Trang, từ 103 căn năm 2014 lên 1.648 căn nửa đầu năm 2016. Cơn sốt thậm chí còn tăng nhiệt hơn nữa ở Đà Nẵng, khi năm 2014 chưa đầy 7 căn được bán ra, thì nửa đầu năm 2016, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng đã tiêu thụ 1.644 căn.

Cuộc ngay cạnh tranh khốc liệt

Nguồn cung tăng lên mạnh mẽ là lý do một số Chúng tôi không ngừng gia tăng thiết bị, chất lượng để sản phẩm của mình. Một vài đại gia BĐS đã mạnh tay chi nhiều tỷ đồng cho tạo nên một số nét riêng trong sản phẩm của mình nhằm hút quý khách hàng.

Có thể kể đến tại thị trường BĐS Nha Trang mới Địa điểm xuất hiện chung cư Vinpearl Condotel Nha Trang có hướng đi khác biệt khi xây dựng bể bơi nước mặn vô cực. Bể bơi này được thiết kế hiện đại ở tầng 39 của tòa tháp mang đến cho quý khách hàng một tầm nhìn 360 độ bao quát tất cả bộ thành phố Nha Trang. Chúng tôi dự kiến chi hàng chục tỷ đồng với thi công bể bơi Với Diện tích 700 mét vuông với chứa 840 m3 tương đương 840 tấn nước tại bể bơi nước mặn này.

Ngoài ra còn 1 chuỗi Các thương hiệu nổi tiếng khác như Công ty và tập đoàn quản lý Khách sạn dịch vụ, Resort K&B International, InterContinental hotels & Resots,….cũng không còn là Một vài cái tên mới tại Những thị trường nghỉ dưỡng ven biển đầy sôi động như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc CBRE nhận xét, condotel đang trở thành một thuộc một số hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với dự báo sẽ bùng nổ. Những sản phẩm condotel mang di chuyển đến cho nhà đầu tư Việt Nam đầy đủ chọn lựa hơn. Nơi này cũng là hướng kinh doanh buôn bán mang lại lợi nhuận, quản lý tốt với giàu tiềm năng ở Việt Nam. thêm vào đó, đầu tư condotel tại Việt Nam đang là xu hướng không chỉ vào các Các dòng vốn nội địa mà còn thu hút sự quan tâm của một số nhà đầu tư quốc tế.

About ssggroup603

Check Also

phoi-canh-can-ho-sunwah-pearl

Lý Do Nên Chọn Đầu Tư Vào Căn hộ Sun Wah Pearl

Theo tư vấn của các chuyên gia và giới đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *