گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Ưu điểm Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y-line

Ưu điểm Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y-line

Tôi đang có dự định đi thẩm mỹ nâng ngực để tăng kích cỡ vòng một. Tôi có nghe nói nhiều đến các cách sửa ngực Y-line mà không hiểu rõ thẩm mỹ nâng ngực Y-line là gì? giải pháp này có Chỗ tốt gì nổi bật so với các kỹ thuật sửa ngực khác?

Nâng ngực Y line 3

Bệnh viện có đủ trung tâm vật chất, trang trang bị, máy móc hiện đại

 

Trong số các bí quyết thẩm mỹ ngực, sửa ngực Y-line là giải pháp được nhắc đến nhiều nhất, tuy nhiên không ít người thắc mắc không hiểu giải phẫu thẩm mỹ sửa ngực Y-line là gì? Thực chất, sửa ngực Y-line là biện pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, đảm bảo 2 bầu ngực pha với khe ngực hình chữ Y cân xứng, phù hợp.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y-line có ưu điểm gì nổi bật?

– Nâng Y-line làm cải thiện kích cỡ vòng một mà không hề mất cảm giác đầu ngực, không gây ra sẹo. Do vết mổ trong nâng ngực Y-line cốt yếu nằm ở hõm nách hoặc nếp gấp sâu của rốn nên không để lại vết tích sau khi thẩm mỹ, hay làm ảnh hưởng đến đầu ngực.

– Bảo đảm an toàn: phương thức sửa ngực Y-line có ứng dụng trang bị nội soi trong ca phẫu thuật, giúp phóng to đặc trưng cấu trúc khoang ngực, Trên đây, các bác sĩ có thể tiến hành bóc tách khoang ngực chứa túi độn 1 cách chính xác, nhanh chóng, khắc phục tối đa thương tổn, xâm phạm.

Tìm hiểu thêm trong Thu gọn vú phì đại – phải pháp tái tạo lại ngực thon gọn, cân đối tự nhiên

Là 1 trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực về thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang đều đặn nỗ lực đổi mới Kỹ thuật giúp quý khách được trải nghiệm những khoa học làm đẹp tiên tiến nhất, trong đó có Kỹ thuật nâng ngực Y-line. Đến với BVTM Kangnam, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi các chuyên gia, Y bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, có chuyên nghiệp trong giải phẫu chỉnh hình ngực giúp đưa đến hiệu quả làm đẹp ngực tuyệt hảo nhất.

Đặc trưng, công nghệ phẫu thuật nâng ngực Y-line được các bác sĩ của bệnh trung tâm thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo hoàn toàn an toàn cho mọi quý khách.

Nếu bạn quan tâm đến biện pháp sửa ngực Y line và muốn vận dụng phương thức này để tăng vòng 1 lép xẹp của mình, bạn có khả năng đến trực tiếp đến bệnh viện hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được giải đáp nhé.

About Hồng Sơn

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *