گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / NỘI NGOẠI THẤT / Ấn tượng với thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Ấn tượng với thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ thì nhân tố chọn thiết kế nội thất đẹp, hiện đại và giá rẻ luôn là những yếu tố đầu mà bạn để tâm đến. Công ty thiết kế nội thất Your house sẽ chia sẻ với quý khách một số thông tin có ích để có được khoảng không gian phòng ngủ sang trọng với nội thất phòng ngủ đẹp, chi phí thấp.

Bày trí nội thất phòng ngủ giá rẻ theo diện tích không gian

thiết kế nội thất phòng ngủ

Phương thức bài trí nội thất phòng ngủ giá rẻ cho phòng ngủ 10m2 cũng không phức tạp vì kích cỡ nhỏ, dễ quan sát và sắp xếp đồ dùng. Bạn có thể đặt một chiếc giường đôi ở vị trí giữa, hai bên giường có thể lưu giữ không gian khoảng 50 cm. Có thể đặt đầu giường ở một mặt tường hẹp, nhưng nên xem xét giảm bớt độ rộng của giường, nếu không khoảng cách hẹp giữa giường và bức tường sẽ khiến cho phòng ngủ trông không được rộng rãi hơn. Điều cần phải chú ý là nếu trong phòng ngủ đặt giường thì phải bảo đảm ba mặt của giường đều phải lưu lại không gian để mọi người đi lại, vì vậy khi sắp xếp, trải ra giường cũng sẽ thuận tiện hơn.

Tùy vào diện tích của phòng ngủ mà thiết kế nội thất hợp lý

thiết kế nội thất phòng ngủ your house

Với phòng có 13m2, chúng ta có thể kê bàn đọc sách hoặc bàn trang điểm bên cạnh tủ. Ngoài ra, một kế hoạch riêng là trong góc của phòng ngủ bố trí góc học tập, cũng có thể lưu đủ không gian đặt tivi.

Nếu căn phòng ngủ có kích thước là 16m2 thì có hai kế hoạch sắp xếp. Một là sử dụng giá sách làm vách ngăn để ngăn ra góc đọc sách nhưng cần phải tính toán đến tính thông gió và lấy ánh sáng của góc đọc sách, có thể lựa giá sách có độ cao 150 cm. Hai là đặt 2 chiếc giường một trong phòng ngủ để tạo ra một phong cách giữ không gian riêng tư cho mỗi người.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp giá rẻ màu sắc phải hài hòa với nhau

Gam màu trong thiết kế nội thất phòng ngủ cần có sự hòa hợp và đồng nhất với nhau nên khi lựa chọn phải chú ý quan sát bề mặt sơn dầu của đồ dùng gia đình không được có những hiện tượng như phồng rộp, có nếp nhăn… Về kết hợp màu sắc cho đồ dùng gia đình đôi lúc cũng phải sử dụng phong cách tương phản khác. Thí dụ, bên phải một chiếc giường gỗ sồi màu trắng phối hợp bài trí với một chiếc tủ đầu giường gỗ sồi màu đen, trên mặt tủ lại đặt một chiếc đèn bàn màu nhạt.

Với cách trang trí như thế tuy hơi khác biệt nhưng lại đem đến một cảm giác chỉnh thể rất tuyệt vời. Mặt khác, chất liệu vật liệu và mức độ cao thấp của những đồ dùng gia đình cũng phải thích hợp với nhau. Những vật dụng cao lớn phải đặt sát tường và phía sau những đồ dùng thấp…

Tấm sàn gỗ trong nội thất phòng ngủ giá rẻ.

Tấm sàn hiện nay thường chọn cho thiết kế nội thất phòng ngủ đjep giá rẻ như sàn gỗ cứng, sàn gỗ cứng ghép, sàn gỗ tre và sàn gỗ mềm. Trong đó, sàn gỗ cứng ghép nhận được sự yêu thích của mọi người. Lợi thế của loại tấm sàn này là khó bị biến hình, nhất là thích hợp với những căn phòng ngủ có diện tích nóng. Nó đã khắc phục được nhược điểm của sàn gỗ cứng, bảo đảm duy trì hoa văn đẹp của vật liệu gỗ quý, sau khi lót trông rất bằng phẳng.

Với những kinh nghiệm nhỏ trên đây của Công ty thi công nội thất uy tín tại hà nội – Nhà Của Bạn mong muốn gúp đỡ bạn thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại giá rẻ và thích hợp với ngôi nhà của bạn, mang lại một không gian sống ấm áp cho các thành viên gia đình.

About Linh Linh

Check Also

lau-chui-do-go-don-tet

Hướng dẫn vệ sinh và đánh bóng đồ gỗ nội thất trong nhà

Những cách bắt đầu bóng đồ gỗ. Chỉ sau một thời gian áp dụng, đồ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *