گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / Tin Tức / Treo tranh sai phong thủy dễ gặp điểm xấu

Treo tranh sai phong thủy dễ gặp điểm xấu

Mọi người thường nói: trái Thanh long, phải Bạch hổ, trước Chu tước, sau Huyền vũ. Trong phong thủyhọc, Thanh long phải mạnh hơn Bạch hổ, trước ngôi nhà phải có nước, sau nhà phải có điểm tựa. Theo truyền thống, nếu long mạnh hổ yếu, tức bên trái (phương Thanh long) có nhà lầu, hoặc núi nhỏ thấp, ngắn hẹp, ít, xa; còn bên phải (phương Bạch hổ) có nhà lầu hoặc núi cao to, dài rộng, nhiều, gần tất ngụ ý có tiểu nhân hãm hại, phụ nữ nắm quyền, công việc trắc trở. trong trường đồng điệu này có thể treo một bức tranh thiết kế hình con rồng ở bên trái căn nhà để tăng cường năng lượng cho Thanh long, của đó có thể hóa giải được các nguy hại có thể sảy ra.

Giới thiệu Thiet ke noi that chung cu

Gỗ dán tường thuộc Thổ. Đá ốp tường cũng thuộc Thổ, một vài bức tường ốp bằng đá vân thạch có thể đem đến ra một số lượng lớn từ trường Thổ cho gia đình. Nếu nhà quý vị lựa những khối lượng lớn thạch có thể gạch men để đem đến những bức tường trang trí phải đặc biệt chú ý. Tốt nhất là quý khách phải lựa chọn la bàn để tìm hướng của căn nhà sau đó tìm ra vị trí của phi tinh Nhị hắc và Ngũ hoàng, tại vị trí đó tránh lựa chọn khối lượng lớn vật trang trí thuộc Thổ để tránh thúc đẩy Nhị hắc Bệnh phù và Ngũ hoàng sát.

Trang trí nhà với màu đỏ luôn luôn biểu hiện được sự sang trọn và giàu có. Mặt khác, nếu Lựa chọn quá nhiều, đỏ sẽ là gam màu nhanh đem lại cảm giác mỏi thị giác, Tăng thêm sự quá khích và bực bội. Vì vậy, quý vị hãy dùng màu đỏ vào một chi tiết nhỏ trong việc trang trí, hơn là để chúng tràn ngập cả căn phòng. Tương tự đối với tông màu da cam, màu da cam thích hợp cho phòng ngủ khách/phòng ăn, phòng ngủ, không gian phòng ngủ chơi cho trẻ hoặc bất cứ nơi nào bạn thực sự muốn có không khí hoạt động, sôi nổi, và tràn ngập năng lượng. Bên cạnh đó, những màu sắc như hồng, Tím, vàng đậm cũng là màu sắc hợp với mệnh Hoả. Theo phong thuỷ, quý vị nên lấy hướng Nam tạo hướng chủ đạo cho không gian phòng ngủ của bạn và Tăng hỏa khí cho hướng này bằng cách là sử dụng ánh sáng. Hãy để ánh sáng tự nhiên vào đầy đủ khu vực này. Bên cạnh đó, cố gắng đừng cho một số công trình phụ như: nhà kho, nhà bếp, toilet… chắn ở hướng Nam.

Có thể bạn quan tâm Công ty thiết kế nội thất Your House

About Linh Linh

Check Also

Augmentin pas cher | Pharmacie Villepinte

Augmentin pas cher Note 4.4 étoiles, basé sur 213 commentaires. Les offre d’action s’étend symptômes …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *