گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / CHĂM SÓC SỨC KHỎE / TOP 4 tiêu chí chuẩn nhất về núm vú đẹp

TOP 4 tiêu chí chuẩn nhất về núm vú đẹp

Nhũ hoa (hay còn gọi là núm vú) giúp thể hiện hấp dẫn, gợi cảm cho khuôn ngực đầy đặn của bạn. nhưng, từ xưa đến giờ ít ai chăm sóc cũng áp dụng ra được nhận xét hay phân tích 1 cách kĩ càng về tiêu chuẩn của 1 núm vú đẹp? Để biết được điều đó, chuyên mục làm đẹp trung tâm thẩm mỹ KIM sẽ san sẻ 4 tiêu chuẩn của 1 núm vú đẹp sau đây:

Núm vú đẹp | TOP 4 tiêu chí chuẩn của núm vú đẹp

Những tiêu chuẩn giúp bạn nhận biết núm vú đẹp là núm vú như thế nào?

Vị trí núm vú trên bầu ngực

Khi có đầy đủ các nhân tố trên thì vẫn chưa được gọi là đủ tiêu chuẩn núm vú đẹp. Ở đây phải gọn gàng với khái quát bầu ngực. đề nghị ở đây có là núm vú phải nằm giữa bầu ngực, đầu vú cao khá hướng lên trên. Tìm hiểu “Vạch trần” nguyên nhân đầu vú thâm và cách khắc phục hiệu quả

Khoảng cách giữa hai núm vú

Trong vòng cách này có khả năng được tính bằng khoảng cách giữa 2 bầu ngực. Từ chân núm vú trung bình 5-7cm. Đầu vú phải cao và dựng thẳng. Vùng ngực phải có hình bán cầu hoặc hình tròn. Từ đó xác định được khoảng cách đẹp nhất giữa 2 núm vú là 20-24 cm. Núm vú phải nằm giữa xương sườn thứ 4.

Sắc diện núm vú

Núm vú đẹp phải có màu sắc hồng nhạt tự nhiên. Và đây là một trong 7 vị trí trên thân hình người phái yếu có màu hồng trong đó núm vú là vị trí khó phát hiện nhất dễ dẫn tới sự tò mò cho các cánh mày râu và làm nên tranh cãi vì sao núm vú lại có màu hồng.

Bầu ngực và kích cỡ núm vú phải có sự thon gọn.

Nếu bầu ngực của bạn to thì núm vú cũng phải to, bầu ngực nhỏ thì núm vú nhỏ như vậy mới được coi là hài hòa và đẹp. thông thường, người ta sẽ tính theo tỉ lệ giữa bầu ngực và núm vú là 9:1. nhưng, phần nhiều mọi vấn đề kích cỡ núm vú đều to và dài hơn so với kích thước tương ứng của bầu ngực, đặc trưng sau thời gian sinh và cho con bú. hiện nay, để khắc phục vấn đề này, nhiều người có khả năng tìm đến các các cách làm đẹp như thu gọn núm vú.

Xem thêm chi tiết Làm hồng nhủ hoa – Câu hỏi và giải đáp vấn đề bạn nên biết

Làm sao để đạt được núm vú đẹp?

Sỡ hữu núm vú đẹp là điều mà các chị em chị em thật đều ước mong, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó. chính vì nguyên nhân đó, ứng dụng các mẹo làm đẹp hay bí quyết làm đẹp tăng núm vú được nhiều phái đẹp nữ giới áp dụng. một vài bí quyết làm đẹp được nhiều người chăm sóc và ưa chuộng gần đây là thu gọn núm vú, thu nhỏ quầng vú, …

Nếu bạn còn bất cứ hiện tượng gì liên quan tới núm vú đẹp, hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được các bác sỹ trả lời cụ thể nhé.

About Hồng Sơn

Check Also

tre-bi-soi-2

Tìm hiểu nguyên nhân và dấu hiệu trẻ bị sởi thường gặp

Đối với trẻ nhỏ, hệ miễn dịch và sức đề kháng chưa hoàn thiện và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *