گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / CHĂM SÓC SỨC KHỎE / Thu nhỏ quầng vú có đau không?

Thu nhỏ quầng vú có đau không?

Câu hỏi: bác sĩ ơi, phần quầng vú của em hiện tại rất lớn, nó làm cho bầu ngực của em không cân đối và chẳng làm đẹp tí nào. Em tính đi phẫu thuật để làm sao cho nó gọn bớt nhưng lại không biết thu nho quang vu co dau khong? Em vốn rất sợ dao kéo nên có chút lo lắng. Vì thế, xin Y bác sĩ tham vấn chi tiết cho em với ạ.

thu-nho-quang-vu

Tư vấn EVA 2017| Điều trị làm nhỏ quầng vú có đau không?

Trước nhất, thẩm mỹ viện KIM cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi giá thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu và có tác động đến khả năng sinh con sau này không về cho các chuyên gia. Với băn khoăn này, nhà nghiên cứu sẽ Tư vấn cho bạn. Xem thêm chi phí thu nhỏ đầu ti giá bao nhiêu tiền?

Có gây tê khi tiến hành giải phẫu đơn giản nên bạn không lo đớn đau

Trước khi phẫu thuật nhỏ thì bạn sẽ được sát khuẩn, làm tê vùng quầng vú, Cho nên khi tiến hành bạn tạm mất cảm giác tại vùng ngực, không nhận thấy đau hay quá khó chịu. Chỉ khi tiến hành xong, thuốc tê hết tác dụng cảm giác đau – khó chịu mới xảy ra.

Sau khi phẫu thuật nhỏ, hiện tượng thu nhỏ quầng vú có đau không là khó không nên khỏi. nhưng bạn có tâm lí thoải mái, cảm giác đau nhẹ và khỏi dần sau trong vòng một tuần. Trong thời kì này, bạn sẽ được uống thuốc giảm sút đau theo áp dụng của Y bác sĩ nên cảm giác đau giảm phần lớn.

Đừng để tâm lý ưu phiền làm nhỏ quầng vú có đau không làm bạn không dám quyết định đi thẩm mỹ quầng vú. thẩm mỹ viện KIM thực hiện ca tiểu phẫu với kỹ thuật nội soi nên bạn có khả năng yên tâm thực hiện, chỉ sau trong khoảng 1 giờ đồng hồ là thực hiện xong và bạn có thể ra về ngay trong ngày. Vì đặc biệt của kỹ thuật nội soi là thực hiện can thiệp dao kéo rất ít nên vết thương nhỏ gọn, không thương tổn sang chấn nhiều. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và không quá đau như mình tưởng tương.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không?

Thực tiễn làm nhỏ quầng vú có đau không là 1 câu hỏi rất hay gặp, chủ yếu mọi người thật đều băn khoăn trường hợp này trước khi tiến hành. Đây là một trong những kỹ thuật được chích thuốc tê toàn bộ trước khi Y bác sĩ thực hiện thực hiện dịch vụ nên khách hàng sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.

Thu nhỏ quầng vú được tiến hành bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú lấy bỏ một phần làn da nhiễm nội tiết tố ở phần ngoài và phần trong của quầng vú để đẹp hơn làm đẹp của quầng vú. Bởi vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đảm bảo không nguy hiểm và hữu hiệu dài lâu.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là gì?

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là một kĩ thuật chăm sóc sắc vẻ đẹp vòng một tương đối đơn giản. kỹ thuật này được tiến hành bằng cách, các bác sĩ sẽ xem xét chuẩn xác vùng quầng thâm vú cần loại bỏ, sau đó đo vẽ và sử dụng dụng cụ chuyên dụng rạch 1 đường ở viền rìa ngoài xung quanh quầng vú cùng một đường rạch phía bên trong, cắt bỏ vùng làn da ở giữa 2 đường rạch, sau cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có thể làm cho bạn có được quầng vú mới, săn gọn đẹp, cân xứng và hài hòa hơn với cả núm vú, bầu ngực. công đoạn thăm khám và tham vấn kỹ lưỡng vô cùng chủ chốt nhằm giúp chuyên gia có khả năng xác định được vùng quầng vú nên loại bỏ.

Do vết mổ được thực hiện ngay rìa ngoài của quầng vú nên sau khi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo hoặc nếu có thì cũng trùng với màu làn da, khó cảm thấy dấu vết của cuộc giải phẫu.

Công nghệ chăm sóc sắc vẻ đẹp vòng một này được thực hiện nhanh chóng, thao tác công nghệ đơn giản nên không mất thời gian nghĩ dưỡng.

>>>>> Xem thêm: Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao?

Bạn tới bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sỹ sẽ có những tư vấn tối ưu nhất cho bạn giải phẫu làm nhỏ quầng vú có đau không nhé! Vui lòng gọi theo số Hotline 1900 6899 để gặp các chuyên viên tư vấn cao cấp của bệnh viện khi cần trả lời các thắc mắc liên quan!

 

Nguồn: http://lamtocdep.vn/tham-van-eva-2017-giai-phau-lam-nho-quang-vu-co-dau-khong/

About Hồng Sơn

Check Also

tre-bi-soi-2

Tìm hiểu nguyên nhân và dấu hiệu trẻ bị sởi thường gặp

Đối với trẻ nhỏ, hệ miễn dịch và sức đề kháng chưa hoàn thiện và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *