گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / CHĂM SÓC SỨC KHỎE / Thu gọn quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Thu gọn quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Chào trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, mình muốn hỏi là tại địa chỉ công nghệ thu gọn quầng vú giá bao nhiêu tiền? Vì sau đó sinh quầng vú mình trở thành to bất thường làm mình ngại với ông xã lắm. thẩm mỹ viện tư vấn giúp mình với nhé!

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu1

thu nhỏ quầng nhũ hoa khoảng bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt tin cậy cao?

Cảm ơn bạn đã cân nhắc và gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc KIM. Với câu hỏi “thu nhỏ quầng vú giá khoảng bao nhiêu tiền” mà bạn gửi cho nhà nghiên cứu, các chuyên gia xin trả lời như sau.

Xem thêm Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả cho vòng 1 quyến rũ hơn

Quầng vú là vùng mặt sậm, màu thường có màu nâu hoặc màu hồng, đây là địa chỉ tập trung nhiều tuyến bã bao xung quanh núm vú đầu vú. mức độ phân tích một quầng vú đẹp thường có màu hồng và nhỏ gọn, hài hòa với thể tích của bầu vú. Có rất nhiều nguyên do gây việc quầng vú bị biến hình dáng. nhưng, đa phần là do quy trình biến đổi nội tiết sau khi sinh.

Làm nhỏ quầng vú giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị Dư thừa, có khả năng gồm có sự tái hiện lại hình thái của núm vú nhằm cải tạo tính thẩm mỹ của quầng vú. phẫu thuật làm nhỏ quầng vú cũng có khả năng giúp vòng một của bạn trở thành gọn gàng và gợi cảm hơn mà không tác động đến chức năng bầu vú hay cảm giác tự nhiên của cơ địa.

Khi thu nhỏ quầng vú, bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi điều chỉnh và cắt bớt các mô da chùng ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo một tỷ lệ đã được đo vẽ chính xác một cách phù hợp với ngực, sau đó khâu lại bằng chỉ y tế. đường mổ được băng bó nhẹ trong vài ngày. sẹo sau khi phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể thuận lợi che giấu được. thời kì thực hiện giải phẫu trong vòng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Thu gọn quầng vú là một phẫu thuật rất đơn giản và có nhiều ưu thế như sau:

– Không gây đau đớn và được hỗ trợ thuốc giảm đi đau sau khi phẫu thuật

– Liền thương nhanh chóng sau trong vòng 7 ngày. Trước thời gian này bạn đã có khả năng đi làm lại.

– Là tiểu phẫu đơn giản chỉ cần chích thuốc tê tại chỗ

– Không nguy hiểm và không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của tuyến vú nếu được tiến hành bởi 1 bác sĩ uy tín

Thu nhỏ quầng vú tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM có giá 10 triệu.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là chi nhánh của Bệnh viện KIM Hàn tại Việt Nam nơi được chuyển giao trực tiếp phương pháp phẫu thuật chăm sóc sắc vẻ đẹp vòng một từ KIM Hàn, với sự đảm bảo an toàn và kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

Các Y bác sĩ của các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tạo KIM giúp đỡ cho việc thu nhỏ quầng vú không gây ảnh hưởng gì tới tuyến vú. Tìm hiểu Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Để đạt được câu giải đáp chính xác và chi tiết nhất về làm nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được tham vấn hoặc đến khám trực tiếp với bác sỹ tại địa chỉ gần mình nhất nhé.

About Hồng Sơn

Check Also

tre-bi-soi-2

Tìm hiểu nguyên nhân và dấu hiệu trẻ bị sởi thường gặp

Đối với trẻ nhỏ, hệ miễn dịch và sức đề kháng chưa hoàn thiện và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *