گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / NỘI NGOẠI THẤT / Thiết kế nội thất phòng bếp tại Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng bếp tại Hà Nội

Công ty thiết kế nội thất uy tín tại hà nội – Nhà Của Bạn xin giới thiệu đến khách hàng phong cách thiết kế nội thất phòng bếp đẹp.

Quý khách đang cần một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp? hay không phức tạp là quý khách đang muốn có một không gian thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại? Và quý vị sẽ bất ngờ khi một căn bếp hiện đại với cách áp dụng những xu hướng thiết kế nội thất dơn giản nhưng hiện đại.

1. Phòng bếp với thiết kế nội thất mở

Trước đây, căn bếp thường có xu hướng thiết kế nội thất kín tuy nhiên ngày nay các bức tường sẽ được lược giảm để mở rộng không gian. Quý vị có thể quan sát phòng bếp từ nhiều góc khác nhau với cách thiết kế mở này; vì vậy, không gian nhà bếp gọn gàng, sạch sẽ và được sắp xếp ngăn nắp luôn được thích thú.

2. Tính ứng dụng cao của nhà bếp

Một phòng bếp hiện đại và hữu dụng, là điều mà phong cách thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại đang hướng đến. Hãy biết cách tổ chức thiết bị và đồ dùng phòng bếp một cách hòa hợp bồm có cả phòng chứa đồ ăn. Quý khách phải có hệ thống đựng đồ thông minh để tối đa hóa diện tích sử dụng. Sử dụng những ngăn kéo, giá trượt để để đồ vật, các loại gia vị.

thiết kế nội thất Your House

3. Ván nhựa Picomat làm tủ bếp

Với khả năng thay thế gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên đồng thời đặc tính nổi trội: chịu nước tốt, không bị ẩm mốc, mối mọt, độ bền vượt trội… ván nhựa Picomat đang được người tiêu dùng Việt uy tín dung làm vật liệu trong sản xuất nội thất của mọi thành viên trong gia đình.

Nhất là, khi sử dụng tấm nhựa Picomat rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng đã được chứng nhận bởi tiêu chuẩn Châu Âu E1 và tiêu chuẩn ROHS: không chứa các chất độc hại như chì, lưu huỳnh, formaldehyd… có trong gỗ công nghiệp.

Căn bếp của bạn sẽ trở thành ấm áp, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên khi được làm từ ván nhựa Picomat phủ bề mặt PVC hoặc Laminate vân gỗ, vân hoa, vân lá… hay sang trọng, sáng bóng, Ngày nay đại với cánh tủ bếp acrylic.

4. Chức năng đa dạng của đảo bếp

Không những thể hiện được tính hiện đại và phong cách của nhà bếp, đảo bếp còn là khu vực chuẩn bị đò ăn hay một quầy bar, bàn ăn nhỏ. quy mô dưới đảo bếp khách hàng có thể dùng để cất đồ hoặc sắp xếp thành bồn rửa bát.

5. Trần bếp cần được chú ý

Nếu bạn không chú ý tới thiết kế nội thất trần bếp, căn bếp của bạn sẽ trở nên buồn tẻ, Vì thế hãy thêm những chi tiết nhỏ. Nhiều căn bếp đẹp với trần được thiết kế độc đáo, đặc biệt là trần ở trên khu vực đảo bếp. Đây là một ý tưởng hay thêm sự độc đáo trực quan cho căn bếp của khách hàng.

About Linh Linh

Check Also

lau-chui-do-go-don-tet

Hướng dẫn vệ sinh và đánh bóng đồ gỗ nội thất trong nhà

Những cách bắt đầu bóng đồ gỗ. Chỉ sau một thời gian áp dụng, đồ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *