گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / NỘI NGOẠI THẤT / Thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ

Thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ

Với sự hạn chế về diện tích khâu thiết kế nội thất phòng bếp 2017 làm sao để vừa bảo đảm tính thẩm mỹ lẫn sự ngăn nắp là mối lưu tâm lớn. Công ty thiết kế nội thất Your house xin giới thiệu với các bạn những bí quyết nhỏ dành cho thiết kế nội thất gian bếp nhỏ.

1. Không gian của phòng bếp

Điều đầu tiên bạn cần xác định rõ không gian sử dụng cho gian bếp. Cách thức dùng phòng bếp sẽ tự gợi ý cách thức bố trí mà bạn cần đặc biệt chú trọng, nhất là khi không gian bếp bé. Quý khách nên chú ý bảo đảm chức năng và vấn đề dùng như vậy sẽ được chú tâm đầu tiên. Tiếp đến, hãy đi sâu vào gu thiết kế theo ý bạn bao gồm màu sắc, điểm nhấn trong căn bếp.

2. Tủ bếp và kệ bếp

Dùng các ngăn tủ phẳng đơn giản, không nhiều tiểu tiết. Qúy khách có thể khiến phòng bếp trông rộng rãi hơn nhờ việc sử dụng tủ kính. Bạn cũng có thể sử dụng các ngăn tủ nổi và mở, chúng sẽ làm cho phòng bếp của bạn trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Ghi nhớ khách hàng phải sắp xếp đồ thật gọn gàng nhé.

Địa chỉ thiết kế nội thất ở hà nội được đánh giá cao

3. Màu sắc chủ đạo khu bếp

thiết kế nội thất khu bếp

Gam màu cho mọi thứ trong phòng bếp phải được cân nhắc bao gồm các thiết bị gia dụng, quầy đứng bếp cho đến ghế ngồi, khăn đĩa và những thứ khác đều có thể ảnh hưởng lớn đến không gian không gian bếp. Dùng màu lạnh có thể đem lại hiệu quả bớt sức nóng. Lựa chọn ánh sáng hoặc tông màu phấn có thể phản xạ ánh sáng và thu hút mắt nhìn hướng lên. Khách hàng cũng có thể liên kết tông màu bắt mắt và hoa văn trên những bức tường. Những gam màu đậm cũng có thể sử dụng tốt cho nhà bếp.

4. Dùng thêm chất liệu bằng kính

Bằng cách lựa chọn thêm những vật liệu bằng kính, nhà bếp của bạn sẽ rộng rãi hơn nhờ những hiệu ứng ánh sáng xung quanh bếp. Bạn có thể dùng mặt bằng kính hoặc chỉ lót kính trên bàn, tủ bếp bằng kính. Cách này có thể giúp ích bạn làm rộng rãi không gian nhìn. Bạn cũng có thể lựa chọn gạch ốp kính phản chiếu để khu bếp nhà bạn trông lấp lánh.

5. Ánh sáng

Bố trí một số đèn sợi đốt dưới tủ treo để ánh sáng tỏa xuống quầy làm phòng bếp sẽ giúp đỡ tăng hình phản chiếu, tạo chuyển động thị giác. Hoặc ngược lại, bạn cũng có thể bố trí đèn bên dưới đáy tủ. Nên nhớ gắn một vài bóng đèn huỳnh quang vào bếp để tạo cảm giác diện tích to lớn hơn cho phòng bếp.

6. Đồ gia dụng và vật dụng làm bếp

Một số đồ dùng thiết bị nhà bếp cần sắp xếp ở những khu vực hợp lý như: lò vi sóng, tủ lạnh, bếp gas…Đừng nên sử dụng những thiết bị gia dụng quá lớn khi chúng chiếm quá nhiều không gian trong khi các thiết bị gia dụng tương tự dù nhỏ nhưng vẫn đầy đủ chức năng.

7. Phong cách ưa thích của chủ nhà

Khi áp dụng lựa thiết kế nội thất phòng bếp hãy giữ rằng nó sẽ khiến căn bếp của bạn không bị chật chội và gò bó. Quý khách có thể lựa chọn một căn bếp ấm cúng mà không hề phức tạp. Quý vị cũng có thể chọn những tông màu phong phú để tạo cảm giác hiện đại kết hợp với những phụ kiện. Cho nên, quý vị có thể khiến căn bếp nhà mình dù nhỏ nhắn nhưng vẫn cao cấp và ấm cúng.

Với những kinh nghiệm mà Công ty thiết kế nội thất tại hà nội – Your House vừa giới thiệu trên, bạn có thể “nới rộng” nhà bếp bằng cách đánh lừa thị giác. Hãy sáng tạo và áp dụng những mẹo nhỏ cho thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại nhỏ nhé!

About Linh Linh

Check Also

lau-chui-do-go-don-tet

Hướng dẫn vệ sinh và đánh bóng đồ gỗ nội thất trong nhà

Những cách bắt đầu bóng đồ gỗ. Chỉ sau một thời gian áp dụng, đồ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *