گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN / Sun Wah Pearl Dự án Chiến Lược Của Tập Đoàn Sun Wah Group

Sun Wah Pearl Dự án Chiến Lược Của Tập Đoàn Sun Wah Group

Quả đắng” từ chủ đầu tư – khách hàng lãnh đủ

Khách hàng không còn quá xa lạ với những câu chuyện ồn ào giữa cư dân và chủ đầu tư, mà phần lớn những tranh chấp đó, thua thiệt đều thuộc về khách hàng bởi lỗi “bút sa gà chết” khi vội vàng ký các hợp đồng mua bán.

Những hệ lụy từ rủi ro pháp lý, tiến độ dự án, cam kết chất lượng, quảng cáo không đúng với thực tế…. khiến nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà, căn hộ để đầu tư và sinh sống luôn hoài nghi và lo lắng về những dự án hình thành trong tương lai.

Uy tín xây dựng từ những thành công trong quá khứ

Bất động sản khu Đông nhờ vào các yếu tố như quy hoạch phát triển kinh tế, hoàn thiện hạ tầng giao thông… đang được phát triển rầm rộ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư nhiều lựa chọn hơn. Nổi bật trong đó là chủ đầu tư Sun Wah Group với hàng loạt dự án gây tiếng vang lớn trên thị trường trong suốt 15 năm qua… tất cả các sản phẩm của Sun Wah Group khi đưa ra đều được thị trường đón nhận và giới chuyên môn đánh giá cao.

Chính sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong việc đầu tư phát triển từng dự án đã giúp chủ đầu tư nhận được không chỉ là sự tin tưởng của khách hàng mà còn của giới chuyên môn, cùng sự ủng hộ của các tổ chức tài chính lớn uy tín trong và ngoài nước.

Uy tín khẳng định bằng sự đầu tư nghiêm túc ở hiện tại

Hơn hai năm trở lại đây, Sun Wah Group đã rất thành công trong việc xây dựng nên cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, sầm uất hiện hữu ngay tại vị trí vàng là mặt tiền đường Vành Đai Trong (góc giao với Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây) với hàng loạt dự án được thị trường và giới đầu tư đánh giá cao.

Sun Wah Pearl là dự án khu biệt thự và nhà liên kế vườn đẳng cấp được xây dựng trong khu compound khép kín 3 lớp được bảo vệ 24/7, nổi bật với hệ thống tiện ích đã hiện hữu và một không gian sống xanh mát, trong lành được dự báo sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng mong muốn sống trong một môi trường sẵn có những gia đình tri thức trẻ, sống văn minh hiện đại

Có thể nói, Sun Wah Group đã và đang lựa chọn hướng đi đúng đắn, bền vững và khẳng định chỗ đứng trên thị trường với cương vị là một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững nhất trong ngành, góp phần tạo nên những cộng đồng cư dân nhân văn, trí thức và hiện đại của khu Đông thành phố.

Được biết từ ngày …/…/…., chủ đầu tư Sun Wah Group áp dụng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những cư dân tương lai tại đây. Ngoài các chương trình hỗ trợ tài chính, cư dân sẽ được tặng ngay gói nội thất cao cấp từ …. – … triệu khi lựa chọn mua nhà tại Sun Wah Pearl để tất cả được hoàn thiện vào là ở được ngay. Với sự hiện hữu của cộng đồng cư dân trong một môi trường sống văn minh hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, Sun Wah Pearl chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mỗi gia đình để an cư và phát triển.

Website tham khảo: http://canhosunwahpearl.net

 

About ssggroup603

Check Also

phoi-canh-can-ho-sunwah-pearl

Lý Do Nên Chọn Đầu Tư Vào Căn hộ Sun Wah Pearl

Theo tư vấn của các chuyên gia và giới đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *