گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Sửa mũi lân như thế nào?

Sửa mũi lân như thế nào?

Chào bác sĩ! Em hơi buồn vì chiếc mũi lân của mình. Giờ em muốn sửa mũi lân nhưng không biết cách nào để thực hiện. Và có cần thiết phải sửa không bác sĩ? 

Trả lời

Chào bạn!

Về thắc mắc sửa mũi lân như thế nào, xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mũi lân cũng có rất nhiều quan niệm. Nếu mũi lân của bạn không quá phì đại thì trong nhân tướng học đó là sự thể hiện của một số phận tốt. Tuy nhiên, nếu tình trạng này phì đại quá cỡ thì nó lại khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên thô, và không sang trọng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì việc sở hữu một chiếc mũi thanh tú, cao thon gọn sẽ khiến khuôn mặt của thanh thoát, xinh đẹp hơn. Và đương nhiên cái đẹp cũng giúp cho bạn được nhiều người yêu mến, gặp được nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Như vậy, việc sửa mũi lân tùy theo mong muốn cá nhân mà có cần thiết hay không.

Vậy mũi lân là gì và có cần phải sửa mũi lân không ?

Mũi lân là tình trạng đầu mũi quá to do hiện tượng phì đại quá phát mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn…

Sửa mũi lân

Sở hữu một dáng mũi thon gọn thanh tú sẽ giúp bạn gặp hái được nhiều thành công.

Sửa mũi lân bằng cách nào ?

Để tiến hành sửa mũi lân, thông thường thì các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi để chiếc mũi thon gọn hơn. Bên cạnh đó, tùy theo từng trường hợp của bạn, nếu gặp thêm khuyết điểm gì thì bác sĩ sẽ kết hợp với các kỹ thuật nâng mũi khác để ngoài việc sửa mũi lân còn có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hơn.

Cụ thể như sau:

  • Trường hợp 1 là do sụn mũi không khép vào nhau: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.
  • Trường hợp 2 do mô mềm: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô.
  • Trường hợp 3 do cả sụn và mô mềm: Các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, việc sửa mũi lân sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao. Cùng các máy móc hỗ trợ  hiện đại như máy nội soi, máy vectra 3D… giúp cho mọi ca thẩm mỹ mũi diễn ra an toàn, hiệu quả cao.

Sửa mũi lân trước sau

Trước và sau khi thu gọn cánh mũi. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Sửa mũi lân là cần thiết nếu khuyết điểm này khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có. Hiện nay, việc thực hiện cũng rất đơn giản, nhanh chóng vì vậy, bạn  nên tranh thủ sắp xếp thời gian đến thăm khám tại Bệnh viện Nâng mũi KIM nhé.

About Phúc Phạm

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *