گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Phương pháp trồng răng sứ có đau không, có ảnh hưởng xấu ?

Phương pháp trồng răng sứ có đau không, có ảnh hưởng xấu ?

Trồng răng sứ phương pháp phục hình mất răng phổ biến nhất hiện nay dành cho người mất răng. Nhưng còn nhiều người băn khoăn không biết rằng trồng răng sứ có đau không. Nha khoa Kim chúng tôi xin tư vấn qua bài viết này để giải đáp cho nhiều người muốn trồng răng.

trong-rang-su-co-dau-khong-3

Thử sứ và đánh giá sự phù hợp, khả năng chịu lực của răng sứ

Trồng răng sứ như thế nào, liệu trồng răng sứ có đau không?

Trồng răng sứ là một trong những kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ cho răng hiện đại, có thể khắc phục nhược điểm của hàm răng, giúp bạn có được hàm răng đều đặn, bảo vệ được răng thật bên trong.

Kỹ thuật trồng răng sứ là bác sĩ sẽ mài một lớp men của răng thật để bọc 1 mão răng sứ ra bên ngoài. Không ít bệnh nhân suy nghĩ, thường làm răng sứ sẽ đau và chảy máu. Nhưng với kỹ thuật tiên tiến của nghành nha khoa thì điều đó đã giải quyết được 90%. Còn lại 10% phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ. Tìm hiểu thêm về quy trình trồng răng sứ.

Lúc bị mất răng, gãy răng, bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp trồng răng giả sau:Bọc răng sứ, làm cầu răng, ghép răng Implant. Mỗi hình thức phục hình sẽ thích hợp với từng trường hợp gãy răng khác nhau. Nếu như răng của bạn thực thụ đã gãy tới sát chân thì chỉ có thể thực hiện 1 trong 2 cách là làm cầu răng và ghép răng Implant vì thân răng đã gãy đa số thì chẳng thể mài cùi để bọc răng sứ được nữa.

Trong công đoạn mài răng bác sĩ sẽ chích thuốc tê dưới nướu vùng cần điều trị. Trước lúc chích thuốc tê bạn sẽ được bôi tê trước khi chích nên bạn chẳng phải có cảm giác đau hay ê buốt trong giai đoạn làm răng. Sau lúc mài răng xong bạn sẽ với răng tạm thời nhằm chống ê buốt khi hết thuốc tê và tiện lợi cho việc ăn nhai giao tiếp.

Dù bạn thực hiện cách phục hình nào thì cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề trồng răng sứ có đau không. Vì kỹ thuật và kỹ thuật nha khoa tiên tiến cho phép trồng răng sứ hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau khi mà thực hiện. Thuốc tê được dùng hiện nay là chiếc tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau trồng răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn với thuốc giảm đau tương trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ.

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng sứ có đau không hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

About Hồng Sơn

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *