گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn nhất 2017

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn nhất 2017

Sau khi sinh, quầng vú của tôi tự nhiên giãn to khiến tôi không còn hoàn toàn dễ chịu mỗi khi gần chồng nữa. Tôi muốn điều trị. Chuyên gia có thể cho tôi biết thu nhỏ quầng vú an toàn khoảng bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam? Vợ chồng tôi vẫn muốn có thêm con thì liệu biện pháp này có tác động đến khả năng cho con bú của tôi sau này không?

Thu nhỏ quầng vú 2

Thu nhỏ quầng nhũ hoa không đau, không gây ra sẹo, tin cậy cao

Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi:”thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu?” về cho chúng tôi. Với băn khoăn này, các chuyên gia sẽ Xin hỏi bạn, cụ thể như sau:

Thu nhỏ quầng vú là một phương pháp chăm sóc sắc vẻ đẹp tương đối đơn giản. biện pháp này được thực hiện bằng cách, chúng tôi sẽ xác định vùng quầng thâm vú cần cắt bỏ, sau đó vẽ và dùng thiết bị chuyên dụng rạch 1 đường ở viền rìa ngoài xung quanh quầng vú và một đường rạch phía bên trong, loại bỏ vùng làn da ở giữa 2 đường rạch và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Biện pháp này có khả năng giúp cho bạn đạt được vòng quầng vú hoàn toàn mới, thu gọn, cân đối và hài hòa hơn với cả núm vú, bầu vú. thời kì thăm khám và trao đổi tỷ mỉ vô cùng quan trọng để chuyên gia có thể quyết định chính xác được vùng quầng vú nên cắt bỏ.

Chính vì vết rạch được tiến hành ngay rìa ngoài của quầng vú nên sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, sẹo sẽ không để lại hoặc nếu có thì cũng trùng với màu làn da, sẽ khó có thể nhận thấy dấu tích của quy trình thẩm mỹ.

Biện pháp này được thực hiện mau chóng, bước phương pháp đơn giản nên hoàn toàn không mất giai đoạn nghĩ dưỡng.

>>>> Xem thêm: thu nhỏ quầng nhũ hoa có an toàn không, có tác động gì không

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ quầng vú

Quầng vú phù hợp với khái quát bầu ngực

Dựa vào tình trạng quầng vú của khách hàng, cách Y bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ phần da chùng bị nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc trong quầng vú bằng các công cụ đặc biệt với đường mổ cực nhỏ, Đảm bảo sau khi thực hiện quầng vú của khách hàng sẽ được thu nhỏ 1 cách đáng kể, trở thành cân bằng, phù hợp hơn với tổn thể khuôn ngực.

Tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình thu nhỏ quầng vú được tiến hành trong phòng mổ, các thiết bị dụng cụ được khử trùng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, tay nghề cao cam kết đem đến kết quả làm đẹp cũng như sự bằng lòng tuyệt đối cho quý khách.

Tiến hành nhẹ nhàng, bảo đảm an toàn

Điều trị làm nhỏ quầng vú chỉ cân thiệp ở bên ngoài để loại bỏ phần da bị nhiễm sắc tố nơi quầng vú, hoàn toàn không tác động đến cơ cấu bên trong của bầu ngực. chu trình thực hiện được diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, cam kết an toàn hoàn toàn và đặc biệt là không làm tác động đến chức năng cũng như cảm giác của ngực.

Kết quả thu nhỏ quầng nhũ hoa vững bền vĩnh viễn

Nhờ ứng dụng các dụng cụ chuyên biệt, các Y bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng quầng vú và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, sau đó tiến hành Đảm bảo quý khách sẽ lấy lại được quầng vú thu gọn, cân đối, phù hợp với khuôn ngực, quầng vú mới không bị dãn rộng theo thời kì, cam kết kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa khoảng bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá cả làm nhỏ quầng vú hai bên là 15 triệu đồng.

thu nhỏ quầng nhũ hoa không gây ảnh hưởng đến khả năng cho con bú

Như đã phân tích ở trên, phương pháp làm nhỏ quầng vú là một thủ thuật cực kỳ đơn giản, không hề sang chấn, va chạm đến những ống tuyến sữa, mao mạch máu của bầu vú nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng cho con bú sau này của bạn đâu nhé.

Tại Bệnh thẩm mỹ viện Kangnam, biện pháp làm đẹp thu gọn quầng vú là một trong những kỹ thuật làm đẹp được ưa thích đa số phái yếu. Kangnam luôn hiểu ra mong muốn của quý khách và đặt ý muốn. đó lên đi đầu để cung cấp phương pháp Tốt nhất, đem lại hiệu quả đặc biệt nhất.

Sự kết hợp giữa hàng ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, tận tâm, giỏi cùng máy móc thiết bị hiện đại của Bệnh thẩm mỹ viện Kangnam luôn khiến khách hàng Hài lòng, yên tâm ứng dụng dịch vụ tại đây.

>>>> Xem thêm: Có nên thu nhỏ quầng nhũ hoa để ngực cải thiện thẩm mỹ không?

Nhiều chị em tìm đến Bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc với hi vọng công nghệ làm nhỏ quầng vú sẽ giúp họ lấy lại vẻ đẹp vốn có của mình, kết quả nhận được đã không làm họ thất vong. Nếu bạn cũng có chung một nỗi niềm ấy, hãy liên hệ đến số 1900 6899 để được tư vấn và chỉ dẫn thủ tục đăng kí lịch thăm khám nhé.

 

Nguồn: http://nanchinhrangho.net/thu-nho-quang-vu-an-toan-gia-khoang-bao-nhieu-tien.html

About Hồng Sơn

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *