گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn?

Mình đã sinh con được 4 năm, sau đó sinh thì quầng vú dãn to và ngực chảy xệ. Mình muốn giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa và cải tạo, sửa ngực nhưng sợ không an toàn vì gần đây có nhiều vụ phẫu thuật làm đẹp gây ra chết người quá. Tôi muốn hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn? bằng phương pháp nào là đảm bảo không nguy hiểm nhất và nó có để lại di chứng sau này không?

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có ảnh hưởng gì không 1

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không không, có ảnh hưởng gì không?

 

Quầng vú bị giãn to do di truyền hay quá trình sinh nở khiến nhiều nữ giới cảm thấy không hài lòng. Thậm chí, nhiều phái nữ còn mất tự tin vào quầng vú bị giãn to, làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là chưa là phẫu thuật nhằm cắt bỏ tổ chức quầng vú Dư thừa để cải thiện vẻ đẹp làm đẹp của quầng vú. Tìm hiểu thêm địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, “đẹp trên từng milimet”

 

Trong thời gian gần đây, khi những thông tin không công hiệu về thẩm mỹ thường xuất hiện khiến những người có dự định làm đẹp tổng thể và những người có ý định giải phẫu thu nhỏ quầng vú nói riêng rất e ngại. Ai cũng muốn tìm được phương cách giải phẫu đảm bảo không nguy hiểm, tin cậy cao và song song đó không để lại di chứng. phương pháp độn ngực bằng giải pháp nội soi được đánh giá là phương pháp an toàn và tối ưu nhất bây giờ song song đó tại thẩm mỹ viện KIM, phương pháp này đã đem lại nhiều bộ ngực đẹp cho khách hàng.

viện thẩm mỹ KIM, với đội ngũ Y bác sĩ nhiều giỏi trong giải phẫu làm đẹp ngực, Đảm bảo đem lại cho quý khách bầu ngực đẹp hoàn mỹ với quầng vú tròn, tỷ lệ cân đối, mang lại sự không còn tự tin, vẻ đẹp thầm kín cho phụ nữ phụ nữ.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại thẩm mỹ viện KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, với chuyên nghiệp trong chuyên khoa thẩm mỹ ngực và được tiến hành trong bệnh viện theo quy định chuẩn của Bộ Y Tế. quy trình gồm quy trình sau:

Thao tác 1: bác sĩ điều trị, coi xét tỷ lệ quầng vú để thực hành giải phẫu.

Thao tác 2: làm tê tại chỗ.

Thao tác 3: Y bác sĩ thực hiện đường rạch ở xung quang bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn, tiến hành lấy bỏ 1 phần làn da nhiễm sắc tố ở giữa.

Thao tác 4: Khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Thao tác 5: Băng bó nhẹ vết thương.

 

Vết thương sau phẫu thuật sẽ được băng bó trong vài ngày đầu. Cũng giống như sau phẫu thuật sửa ngực thì thẹo sẽ mờ đi, hòa lẫn với màu sắc quầng vú vì vậy bạn có khả năng có tâm lí thoải mái về làn da làm đẹp.

ngoài ra, không hề các thương tổn sau khi thẩm mỹ cũng như không tác động đến quá trình cho con bú. chính vì vậy, khi đến với viện thẩm mỹ KIM làm phẫu thuật làm nhỏ quầng vú bạn yên tâm về độ an toàn cũng như uy tín phương pháp.

Xem thêm “Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Nếu bạn còn bất kể trường hợp nào cần được tham vấn liên quan tới Thu nhỏ quầng vú có an toàn không không, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 6899 để được cho lời khuyên chi tiết nhé.

About Hồng Sơn

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *