گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu? EVA 2017

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu? EVA 2017

Bác sĩ trả lời ơi, em có dự tính đi thu gọn núm vú vì sau khi sinh, núm vú em phát triển thành to hơn và rất xấu. tuy nhiên em chưa rõ là phẫu thuật thu gọn núm vú được bao lâu thì lành? Có mất nhiều thời kì không và có tác động đến công việc không ngừng không? bác sĩ tư vấn giúp em với.

Giải đáp LÀm Đẹp: Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu?

Thu nhỏ núm vú là một biện pháp giải phẫu thẫm mỹ làm giảm kích thước của núm vú, giúp đỡ cho đầu vú thu hẹp lại Tương xứng bằng cách loại bỏ bớt vùng da thừa ở sát đầu vú, Đồng thời tái tạo lại vóc dáng của núm vú đúng tỷ lệ tương xứng với bầu ngực.

Baner_Thu-gon-num-vu-copy

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa giữ được bao lâu?

◆ Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu vú giúp loại bỏ vấn đề núm vú dài, to, chảy sệ sau sinh và do tuổi tác. phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa đem lại một bộ ngực đẹp tươi trẻ, đầu ngực được thon gọn, tạo kích cỡ hài hòa, cân đối.

◆ Phẫu thuật thu gọn núm vú vừa tích hợp tái cấu trúc núm vú và tạo dáng ngực, đem đến cho bạn vòng một phù hợp, trẻ trung, hấp dẫn mà không gây đau và không gây ra sẹo. phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa có khả năng được duy trì ổn định nếu được chăm chút tốt.

◆ Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp phẫu thuật ngực được chuyển giao kỹ thuật từ Hàn Quốc, hiện được sử dụng trên toàn thế giới và được phân tích cao về tính làm đẹp cũng như độ đảm bảo không nguy hiểm. Bạn sẽ không phải chưa hiểu thu gọn núm vú giữ được bao lâu nữa.

Phãu thuật hu nhỏ núm vú có an toàn không?

◆ Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú là phương pháp làm giảm đi kích cỡ, chiều cao của núm vú Song song thu gọn đầu ti bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dáng của núm vú.

◆ Trong trường hợp đầu vú bị giãn to và dài ra như của chị, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt nhằm thu nhỏ kích thước của nhũ hoa Đồng thời đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú để làm giảm đi chiều cao của đầu ngực.

◆ Thu nhỏ đầu vú là 1 tiểu phẫu nhỏ, các Y bác sĩ chỉ cắt bỏ phần da chùng núm vú, chứ không ảnh hưởng đến các mô tuyến vú, vì thế không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi phẫu thuật, đầu ngực sẽ được gây tê nên chị không gây nhận thấy đau hay khó chịu.

Sau khi tiến hành thu nhỏ nhũ hoa, cảm giác và chức năng ngực vẫn được bảo đảm như trước.

Phẫu thuật thu gọn núm vú có đau không?

◆ Đông đảo các chị sau sinh con thật đều gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, núm vú to và có màu nâu đen gây ra mất làm đẹp cho bầu ngực và làm cho chị em rất ưu phiền, thẹn thùng. bây giờ, với sự ra đời của công nghệ thu gọn núm vú có thể giúp phái yếu Giải quyết trường hợp này một cách mau chóng. thế nhưng, nhiều phái yếu lại đắn đo “phẫu thuật thu gọn núm vú có đau không?” và có tác động tới chức năng của tuyến vú không?

» Thu gọn núm vú có đau không: giải phẫu thu nhỏ núm vú là kỹ thuật làm giảm đi kích thước của núm vú, giúp đỡ cho đầu vú làm gọn lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú Song song tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ. Đây là 1 phẫu thuật ngoài da đơn giản, đã được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không hề bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá tình tiến hành.

» Có tác động tới chức năng của núm vú không: Khi thực hiện thu gọn núm vú , Y bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú trong khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi chỉnh lý và cắt bớt các mô da chùng ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo một tỷ lệ đã được đo vẽ chuẩn xác một cách tương xứng với ngực mà không sang chấn, không đụng chạm đến tuyến sữa nên thu nhỏ núm vú hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Điểm trội hơn khi thực hiện thu nhỏ nhũ hoa tại BVTM KIM

» Ngực đẹp tự nhiên, không lộ dấu tích giải phẫu làm đẹp

» Với giải phẫu thu nhỏ nhũ hoa không tác động tới cảm giác.

» Sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

» Tạo được sự hài hòa và hòa hợp giữa núm vú, đầu vú và quầng vú

» Không còn vấn đề độ nhô của núm vú quá lớn

» Khắc phục tổn thương và rút ngắn thời gian phục hồi vì phương pháp cao. Song song khắc phục các phản ứng phụ và biến chứng

» Được thực hiện với đội ngũ bác sỹ chuyên ngành, có nhiều kinh nghiệm và được chăm sóc chu đáo của các y tá bệnh viện.

 

Xem thêm: num vu dep cua phu nu và giải pháp làm đẹp mãi mãi

Vì thế, nếu bạn còn bất cứ trường hợp nào băn khoăn cần được giải đáp về phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa được bao lâu, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Bệnh viện theo Hotline 1900 6899 để được trả lời.

 

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/tu-van-lam-dep-phau-thuat-thu-nho-num-vu-duoc-bao-lau/

About Hồng Sơn

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *