گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, đau lâu không

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, đau lâu không

Vòng một quyến rũ luôn mang đến niềm kiêu hãnh cho người phụ nữ. Nhưng không ai tránh khỏi sự đuổi bắt của thời gian, đặc biệt là ngay sau khi phải trải qua quy trình mang thai, sinh con và cho con bú thì hầu hết ngực không còn được như cũ đây nữa mà trở nên chảy xệ, xấu xí. Điều đó làm liên quan rất nhiều tới sinh hoạt của phái đẹp. Để thoát khỏi nỗi lo đó giải pháp nâng ngực là phương pháp tốt nhất để cải thiện vòng ngực một cách hiệu quả. để có 1 kết quả nâng ngực đẹp thì chăm chút sau nâng ngực cũng chính là điều được mọi người khá quan tâm.

Nâng ngực chảy xệ có đau không?

Xem thêm:có nên nâng ngực chảy xệ (http://nangngucnoisoi.vn/co-nen-nang-nguc-chay-xe-de-khac-phuc-trai-muop-xau-khong/)

Nâng ngực chảy xệ có đau không cũng là băn khoăn của khá nhiều người đang có nhu cầu áp dụng nâng ngực thẩm mỹ. Nâng ngực chảy xệ là thẩm mỹ mang tới hiệu quả rất cao mà lại không gây đau nhiều như nhiều người vẫn thường nghĩ, bạn sẽ chỉ cảm thấy cảm giác hơi tê tê ở vùng ngực trong vài giờ đồng hồ đầu tiên sau phẫu thuật mà thôi. Tuy như thế cảm giác này sẽ nhanh chóng không còn nữa với sự giúp đỡ của các loại thuốc giảm đau và chống xưng.

Nâng ngực chảy xệ để tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm thì cần phải thực hiện dưới tay của bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và tác dụng phân tích, đánh giá hiện tượng chảy xệ của ngực. Với những phân tích tốt nhất bác sĩ sẽ đưa ra được cách thức khắc phục khuyết điểm một cách hợp lý nhất, giúp gia tăng tình trạng sa trễ của ngực và lấy lại vóc dáng quyến rũ với vòng 1 hoàn hảo như trước. Thêm nữa trang thiết bị công nghệ hiện đại của nơi bạn làm thẩm mỹ cũng góp phần giúp bạn an toàn hơn trong tiến trình áp dụng phẫu thuật.

nâng ngực chảy xệ có đau không

Có thể bạn quan tâm:nâng ngực chảy xệ có tốt không (http://nangngucnoisoi.vn/nang-nguc-chay-xe-co-tot-khong-co-nen-thuc-hien-khong/)

Cách thức chăm chút ngực sau nâng ngực

  • Sau quá trình nâng ngực bạn sẽ được sử dụng thuốc chồng viêm, giảm đau trong một tuần đầu tiên để giảm đau và thích nghi với việc có thêm túi độn trong cơ thể.
  • Vết mổ khá bé nên chỉ sẽ được cắt sau khoảng 1 ngày, trong thời gian này vị trí vết mổ cần được giữ gìn cẩn thận, thay băng mỗi ngày theo sự hướng dẫn của bác sỹ. an dưỡng ít nhất chính là 1 đến 2 ngày để ổn định binh thường mới có thể áp dụng lại công việc, sinh hoạt có thể bắt đầu vào sau ngày mổ nhưng chỉ làm việc nhẹ không liên quan đến ngực
  • Sau 2 tháng mới nên chơi thể thao trở lại
  • Giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu tiên. Tốt nhất nên mặc áo nịt ngực loại thể thao để giữ bầu vú và giữ cho dáng ngực được cân đối và dễ chịu nhất.
  • Có thể massage ngực trong hai tuần đầu để ngực mềm mại, tự nhiên hơn sau phẫu thuật. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mai hơn theo thời gian nhưng massage ngực sẽ giúp ngực sớm trở nên tự nhiên và đẹp hơn nữa.

Nguồn: http://demaitredep.com/het-noi-lo-nang-nguc-chay-xe-co-dau-khong/

About Hồng Sơn

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *