گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / CHĂM SÓC SỨC KHỎE / Niềng răng bị lệch bằng cách nào là chuẩn nhất?

Niềng răng bị lệch bằng cách nào là chuẩn nhất?

Một hàm răng đều luôn cung cấp nụ cười đầy sức hút vs rực rỡ. Nhưng với những chiếc răng bị lệch thì ngược lại, thậm chí bạn sẽ gặp khó khăn trong ăn uống vì khớp cắn hai hàm không đồng đều. Lúc này, niềng răng bị lệch là biện pháp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho bạn.

Niềng răng bị lệch khi nào?

Răng mọc lệch, xoay sang trái, phải, mọc ko đúng vị trí ảnh hưởng đến đẹp, khiến cho bạn ngại lúc giao du trước đám đông. với niềng răng bị lệch là giải pháp tối ưu giúp điều chỉnh hàm lệch, ko ngay hàng thẳng lối này sớm để thật tự tín vs thoải mái lúc biểu đạt nụ cười của mình.

Niềng răng bị lệch thêm sức sống cho nụ cười xinh1

Niềng răng bị lệch sẽ giúp bạn có hàm răng đều hơn

>>>Xem thêm: niềng răng sứ có đau không?

các nguyên nhân chính làm cho răng cửa bị lệch là:

– Do hay thực hiện những thói quen xấu từ nhỏ: mút tay, đẩy lưỡi, ngậm vú giả, chống cằm…

– Do cấu trúc răng quá to hoặc quá nhỏ so và cung hàm, khiến răng mọc lệch lạc, chen chúc.

– Do răng mọc sai vị trí.

– Nhổ răng ko đúng phương án, ảnh hưởng đến cấu trúc răng vĩnh viễn.

niềng răng bị lệch 2

Mút tay là lề thói thường gặp ở trẻ khiến răng mọc lệch

Niềng răng bị lệch bằng cách nào?

biện pháp khắc phục những chiếc răng cửa bị lệch được những học giả ngành y khoa khuyên bạn nên ứng dụng là niềng răng. Bên cạnh niềng răng thì bạn còn có thể vận dụng kỹ thuật bọc răng sứ, ngoài ra, phương pháp này thì phải mài răng, không bảo tồn được răng thật nên niềng răng vẫn là biện pháp được ưu tiên hơn.

hiện thời, tại Bệnh viện RHM Sài Gòn đang ứng dụng những cách thức niềng răng chỉnh răng cửa bị lệch như: niềng răng mắc cài kim khí truyền thống, niềng răng đẹp (niềng răng mắc cài sứ, niềng răng ko mắc cài invisalign…). Tùy vào trạng thái răng cửa mọc lệch ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch niềng răng chi tiết cho bạn.

vs thiết bị chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D & phần mềm phân tích Vceph công nghệ mới nhất của Mỹ được trang bị, bạn sẽ thật sự yên tâm với ca chỉnh nha niềng răng của mình tại đây. các thiết bị kỹ thuật số này giúp bác sĩ chuẩn đóan chính xác cấu trúc hàm răng ngày nay của bạn, thực hiện nắn chỉnh răng mọc lệch bằng cách nào, tỉ lệ và thời kì bao lâu thì hoàn thiện. thao tác niềng răng chuyên nghiệp & bàn tay khéo léo của các nha sĩ sẽ giúp những chiếc răng cửa của bạn dịch chuyển về vị trí hợp lý trên cung hàm. thời gian hoàn thiện ca niềng răng của bạn còn tùy vào mức độ rườm ra của răng, thường thì khoảng trong khoảng 18-24 tháng.

Quy trình niềng răng mọc lệch tại y khoa KIM:

Quy trình niềng răng mọc lệch

Bước 1: Khám và chụp X quang quẻ Cone Beam CT 3D

Khách hàng sẽ được nha sĩ khám tổng quát hiện trạng sức khỏe răng mồm, chữa các bệnh nha chu nếu có. Để tìm đúng bắt nguồn từ gây hô, móm Bệnh viện RHM Sài Gòn đã trang bị máy chụp X quang đãng Cone Beam CT 3D để đánh giá xương hàm, chân răng.

>>>Xem thêm: niềng răng hàm dưới cho nụ cười duyên

Bước 2: lập kế hoạch niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D

Phần mềm Vceph 3D sẽ giúp nha sĩ tính toán được cần di chuyển vị trí từng răng như thế nào, thời kì thao tác trong bao lâu. từ đó, nha sĩ sẽ có kế hoạch niềng răng cụ thể cho khách hàng

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

nha sĩ sẽ đưa ra kế hoạch niềng răng vs tư vấn cho khách hàng nắm rõ dịch vụ này. Sau đó, khách hàng sẽ ký giao kèo cùng & đại diện của Nha Khoa KIM

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm

nha sĩ lấy mẫu dấu hàm của khách hàng để khiến dữ liệu phân tích & vệ sinh lại răng sạch sẽ. Mẫu dấu hàm được chuyển sang phòng ban kĩ thuật để làm cho mắc cài thích hợp & bộ răng khách hàng.

Bước 5: tiến hành niềng răng thẩm mỹ

Tùy vào từng cách niềng răng khách hàng lựa chọn, bác sĩ sẽ thao tác gắn mắc cài hoặc chỉ dẫn cách toá lắp khay niềng.

Bước 6: chăm chút khách hàng sau lúc niềng răng

Khách hàng sẽ được nha sĩ hứa hẹn tái khám định kì hằng tháng để đánh giá tình trạng răng vs chỉnh lại dây cung.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

About Hồng Sơn

Check Also

tre-bi-soi-2

Tìm hiểu nguyên nhân và dấu hiệu trẻ bị sởi thường gặp

Đối với trẻ nhỏ, hệ miễn dịch và sức đề kháng chưa hoàn thiện và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *