گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Những điều cần biết trước khi muốn gội đầu khô

Những điều cần biết trước khi muốn gội đầu khô

Gội đầu khô đã có từ cách đây rất lâu rồi và được phổ biến trên tất cả các khu vực Mỹ, Châu âu nhưng với Việt Nam chúng ta nó chỉ mới rộ lên mà thôi và nó vẫn còn khá mới mẻ với các chị em.

dau_goi_kho_nhung_dieu_ban_gai_nen_biet

Để biết chi tiết hơn thì chị em nên biết răng dầu gội đầu khô là một sản phẩm giúp chị em phái đẹp làm sạch mái tóc của mình mà không cần một chút nước nào.Dầu gội đầu khô hoạt động trên cơ chế bằng cách hấp thụ dầu trên da đầu và tóc giúp cho mái tóc trở nên mềm mượt và nhẹ hơn, phòng chống gẫy rụng tóc.

Dầu gội đầu khô thường có 3 dạng chính là: dạng bột, dạng xịt phun, dạng dụng dịch.Mục đích chính khi bạn sử dụng dầu gội đầu khô không phải là để thay thế dầu gội đầu nước mà nó giúp bạn kéo dài thời gian giữa những lần gội đầu nước ra để tránh gội đầu bằng nước ảnh hưởng đến tóc hoặc các trường hợp đặc biệt không sử dụng dầu gội đầu bằng nước.

Dầu gội đầu khô còn giúp tóc bạn bồng bềnh hơn chỉ trong 1 thời gian ngắn và nó giữ nếp rất tốt nó có thể dành riêng cho các bạn ngủ dậy muộn mà không kịp chải tóc.

Nhưng việc sử dụng dầu gội đầu khô không phải là tốt bởi quá làm dụng nó có thể dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe, vẻ đẹp và gây tổn thương không mong muốn cho mái tóc của bạn.

Theo như các chuyên gia khác thì việc tạo mẫu tóc thì việc trang điểm sử dụng dầu gội khô có thể gây ra tác dụng phụ như gây gầu , Các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của úc cho biết dầu gội khô được sử dụng thiết kế hút ẩm ra khỏi da đâu nếu lạm dụng quá nhiều dẫn đến da đầu của bị bị khô và dễ sinh ra gầu làm tóc gẫy rụng.

Bên cạnh đó việc sử dụng dầu gội đầu không hợp lý làm cho tóc nhìn rất bụi bẩn làm lỗ chân lông bị bịt kín có thể làm viêm chân tóc và mụn trên da đâu.

Việc sử dụng các loại dầu gội đầu khô rẻ tiền có nhiều hóa chất gây hại cho tóc đặc biệt là các loại dầu gội không rõ xuất xứ có thể làm ảnh hương đến sức khỏe của bạn.

Theo lời khuyên mà các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp khuyên bạn lựa chọn dầu gội khô cần chú ý đến các thành phần tạo nên dầu nên ưu tiên những loại dầu gội từ tự nhiên và xuất xứ từng những thương hiệu uy tín và không nên lạm dụng quá nhiều

Do vậy, theo lời khuyên của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng James Burrows cùng các chuyên gia khác thì khi khi lựa chọn dầu gội khô, cần chú ý đến thành phần trong sản phẩm, chỉ chọn mua những sản phẩm có thành phần tự nhiên xuất xứ từ những thương hiệu có uy tín trên thị trường và điều quan trọng hơn cả là không nên lạm dụng quá nhiều.

About Hồng Sơn

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *