گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Nguyên nhân nào khiến nâng mũi thất bại ?

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi thất bại ?

Một ca nâng mũi thất bại sẽ không chỉ làm bạn mất nhiều chi phí mà còn tổn hại về tinh thần cũng như mặt tâm lý thẩm mỹ. Bài viết dưới đây được các chuyên gia KIM chỉ ra những sai phạm cơ bản khiến 1 ca nâng mũi thất bại nhằm đưa ra cho quý khách hàng cái nhìn khách hàng cái nhìn khách quan nhất cũng như có thêm kiến thức để phòng tránh hoặc chăm sóc sau nâng mũi.

Lý do nâng mũi không thành công

Dù bạn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, S line hay bọc sụn thì đều có khả năng gặp thất bại. Và nếu tổng kết lại thì có 2 nguyên nhân cơ bản sau đây.

  • Nguyên nhân khách quan là do địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, đội ngũ bác không có kinh nghiệm và máy móc thiết bị không đảm bảo để thực hiện.

Có thể bạn sẽ cho rằng, nâng mũi thất bại chủ yếu là do bác sĩ. Nhưng bác sĩ chỉ là một yếu tố trong 3 yếu tố khách quan quyết định đến sự thành công của ca nâng mũi. Rõ ràng đây đều là những tiêu chí mà khách hàng trước khi nâng mũi đều có tự mình kiểm chứng và lựa chọn. Thế nhưng nhiều người có thói quen chạy theo mốt, xu hướng thậm chí là giá rẻ để bỏ qua việc tìm hiểu thông tin này.

Bạn nên lựa chọn một nơi uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ đã thực hiện nhiều ca thẩm mỹ. Tốt nhất nên đến trực tiếp để biết được bệnh viện đó có được trang bị máy x Quang, máy nội soi, máy vectra 3D hay không. Đồng thời, gặp gỡ bác sĩ để tư vấn, từ đó mới có sự đánh giá thông tin một cách chính xác nhất.

Nên lựa chọn một địa chỉ nâng mũi đáp ứng các tiêu về cơ sở vật chất

Nên lựa chọn một địa chỉ nâng mũi đáp ứng các tiêu về cơ sở vật chất, quy trình thực hiện an toàn hiện đại.

Nâng mũi cho khuôn mặt tròn liệu có được ?? Lắng nghe bác sĩ KIM Hospital giải đáp cho bạn

  • Nguyên nhân thứ 2 là thuộc về chủ quan tức là lỗi do việc chăm sóc của chính bản thân bạn

Đã có nhiều khách hàng sau khi nâng mũi kết quả đều tốt đẹp nhưng chỉ vài ngày sau trở lại tái khám với dáng mũi không được như khi mới nâng. Nguyên nhân được chẩn đoán là do việc sai sót trong quá trình chăm sóc.

Việc bạn bỏ sót những lưu ý của bác sĩ hoặc có thể không cẩn thận trong việc chăm sóc cũng khiến nâng mũi thất bại. Bởi vì sau khi thực hiện, vùng mũi của chúng ta rất “mỏng manh” rất cần thời gian để ổn định trở lại. Bạn nhớ không nên ăn các thức ăn gây sẹo lồi, vận động nhẹ nhàng  và vệ sinh sạch sẽ…Tóm lại là hãy tuân thủ một cách chính xác những lưu ý của bác sĩ để việc chăm sóc không trở thành “con dao hai lưỡi” khiến kết quả không được như ý nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM: Da đầu mũi mỏng liệu có nâng được ??

About Phúc Phạm

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *