گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Nguyên nhân dẫn đến sự sai lệch và điều cần biết trước khi niềng răng

Nguyên nhân dẫn đến sự sai lệch và điều cần biết trước khi niềng răng

Răng của bạn bị mọc sai lệch và không thẳng hàng một chút nào điều này làm cho bạn cảm thấy xấu hổ mỗi khi cười đùa với bạn bè khiến bạn không thực sự tự tin và nở nụ cười.Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng của bạn bị sai lệch là gì?

Do các thói quen: Thất bất ngờ phải không nếu như thói quen khiến răng của bạn mọc không đều bời việc bạn mút tay, mút môi , đẩy lưỡi khiến răng của bạn bị lệch lạc làm cho hàm bị hô và răng mất đi độ hài hòa.

Yếu tố ảnh hưởng do di truyền: Bố hoặc mẹ bạn có xương hàm nhỏ và răng thì lại to làm cho răng không thể nào sắp xếp theo đùng hàm.

nhung-dieu-can-biet-ve-nieng-rang-3

 

Do tai nạn khiến răng của bạn bị nghiêng, vẹo, mất răng sữa sớm: Việc răng sữa rụng đúng độ tuổi là rất cần thiết nó góp phần giúp răng vĩnh viễn của bạn mọc đúng thời điểm và đúng vị trí.Việc bạn không giữ vệ sinh răng miệng tốt có thể làm cho bạn mắc phải các bệnh như sâu răng, răng bị mọc lệch.

Các nguyên nhân trên là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng răng xoay, răng mọc chen lấn nhau, răng mọc sai chỗ làm cho bạn bị những hậu quả nhu mật bị hô, móm, hở khớp cằm và các vấn đề đến sức khỏe khác nữa.

Khi gặp phải tình trạng răng mọc không đều như vậy bạn nên đến các trung tâm nha khoa để niềng răng, chỉnh nha sao cho hợp lý.

Trước khi muốn chỉnh nha hoặc niềng răng bạn nên biết niềng răng là gì?

Thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết niềng răng là phương pháp giúp bạn điều chỉnh và khắc phục những khuyết điểm của việc răng mọc không đều, lệch, răng mọc sai vị trí ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm bạn.

Việc bạn niềng răng sớm và đúng lúc sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng và giúp xương hàm phát triển hài hòa, rút ngắn thời gian, chi phí điều trị và sớm sắp xếp các vị trí răng đúng chỗ để có tính thẩm mỹ cao tạo hàm răng đều đúng tiêu chuẩn.

Xem thêm: Tìm hiểu phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Một số người không nên niềng răng

+ Người bị mắc bệnh nhiễm trùng toàn thân

+ Người mắc bệnh về máu

+ Người bị bệnh tâm thần

+ Người bị viêm quanh răng

Độ tuổi thích hợp niềng răng nhất đó là từ 10 -12 tuổi khi mà các trẻ nhỏ đã mọc hết răng thì chúng ta có thể phát hiện ra được tình trạng răng mọc không đều hay bị như nào đấy để khác phúc đúng lúc và kịp thời, thời gian niềng răng ở độ tuổi này thường là 12 – 24 tháng.

Gợi ý xem thêm:

About Hồng Sơn

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *