گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Nguồn tin VIP: Chi phí thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền?

Nguồn tin VIP: Chi phí thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền?

Sau khi sinh một nhóc, đầu ti của tôi to ra và dài hơn trước rất nhiều nữa nên tôi rất ngại mỗi khi gần gũi với chồng. Tôi định đi thu nhỏ nhũ hoa nhưng còn băn khoăn vì không rõ điều trị này có đảm bảo không nguy hiểm không, chi phí thu gọn núm vú bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp sớm ạ.

Tham khảo thông tin về thu nhỏ nhũ hoa giá khoảng bao nhiêu tiền?

Chào chị! Không chỉ riêng chị, có rất nhiều nữ giới cảm thấy thiếu tự tin bởi những làm cho thay đổi cơ sở bầu ngực sau quá trình đem thai, sinh nở và cho con bú, trong đó, núm vú to và dài hơn là trường hợp phổ biến nhất. nhưng, chị không nên quá lo sợ bởi hiện tượng này có khả năng được khắc phục triệt để nhờ phương pháp đương đại như ngày nay. Với thắc mắc của bạn, chuyên mục phúc đáp của KIM xin được trả lời như sau:

>>>>>> Xem thêm: thu nhỏ núm vú chỉ là chuyện nhỏ nếu dùng kỹ thuật này

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vu

 

Thu gọn núm vú giá bao nhiêu tiền?

Tại viện thẩm mỹ KIM, chi phí cho 1 quá trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú là 7 triệu đồng . Chị tuyệt đối có khả năng yên tâm về kết quả thu nhỏ nhũ hoa tại TMV KIM. Với nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ tại đây sẽ tiến hành chính xác các thao tác giải phẫu, đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị.

Thu nhỏ nhũ hoa tiến hành như thế nào?

Để thực hiện thu nhỏ đầu ngực, trước hết, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo vẽ để nhận định chỉ số cần phải thu nhỏ. sau đó, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên núm vú, cắt bỏ một phần tổ chức núm. Cuối cùng, đóng đường mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt. phương pháp thu nhỏ đầu ngực là một trong những kỹ thuật được tiến hành tương đối đơn giản. do vậy, bạn có khả năng an tâm về kết quả cũng như quá trình thực hiện, bảo đảm an toàn.

Đặc trưng, khi đến với Bệnh thẩm mỹ viện KIM, bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực phẫu thuật sửa ngực, tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài trực tiếp thực hiện nên cam kết mang đến hiệu quả tối ưu cho bạn.

Thu gọn núm vú có an toàn không?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực là kỹ thuật làm giảm bớt kích cỡ, chiều cao của núm vú ngoài ra làm nhỏ đầu ti bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dạng của núm vú.

Trong tình trạng đầu vú bị giãn to và dài ra như của chị, các Y bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, rồi thực hiện khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt nhằm thon gọn kích cỡ của nhũ hoa không những thế đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú để làm giảm bớt chiều cao của đầu ngực.

Thu nhỏ đầu vú là 1 tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ chỉ loại bỏ phần da chùng núm vú, chứ không ảnh hưởng đến các mô tuyến vú, bởi vậy không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi điều trị, đầu ngực sẽ được gây tê nên chị không hề nhận thấy đau hay khó chịu.

Sau khi thực hiện thu gọn núm vú, cảm giác và chức năng ngực vẫn được đảm bảo như trước.

>>>>>>> Xem thêm: “Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Nếu còn bất cứ trường hợp nào cần được trả lời về chi phí thu nhỏ nhũ hoa khoảng bao nhiêu, bạn có thể liên hệ qua số 1900 6899 để được giải đáp kĩ càng nhé.

 

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/tim-hieu-thong-tin-ve-thu-nho-num-vu-gia-bao-nhieu-tien.html

About Hồng Sơn

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *