گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN / Người mua BĐS cần phải tránh những sai lầm “chết người” này

Người mua BĐS cần phải tránh những sai lầm “chết người” này

Ảo tưởng về lợi nhuận

Nhiều người mới lần đầu mua BĐS để đầu tư, hoặc thậm chí vài nhà đầu tư chuyên nghiệp lâu năm, cũng vẫn mắc phải sai lầm về việc đánh giá sai tiềm năng lợi nhuận của dự BĐS, có những ảo tưởng về lợi nhuận sẽ đạt được, đặc biệt là trong ngắn hạn.

Điều này cũng góp phần làm trầm trọng thêm sai lầm vỡ kế hoạch tài chính ban đầu. Bởi nhiều người mua BĐS đã tính toán lợi nhuận để sử dụng trả phần lãi vay ban đầu, tuy nhiên khi lợi nhuận không đạt được như kỳ vọng, thì áp lực trả tiền vay sẽ càng trở nên nặng nề.

Không chú ý về tính thanh khoản

Tính thanh khoản của bất động sản nhiều khi sẽ không chỉ ảnh hưởng tới sự an toàn về tài chính của bạn, mà còn quyết định lớn đến việc thành công hay thất bại của toàn bộ khoản đầu tư. Nhiều người khi mua nhà ở, đã có sự sai lầm cho rằng chỉ mua nhà để ở, không phải để bán lại, nên không cần quá quan tâm đến điều này.

Tuy nhiên, sẽ liên tục có những sự thay đổi trong cuộc sống của bạn, việc cần có một lượng tài chính lớn là luôn có thể xảy ra, chưa kể đến là có cơ hội mới về BĐS mà nếu không thể bán nhà nhanh, bạn sẽ lỡ mất một khoản lợi nhuận lớn. Việc mua một bất động sản có tính thanh khoản cao, sẽ luôn giúp bạn chủ động, linh hoạt trong cả việc đảm bảo tài chính lẫn tìm kiếm lợi nhuận.

Những sai lầm về mặt tài chính, dòng tiền luôn là sai lầm mà người mua BĐS, dù là lần đầu tiên hay đã đầu tư chuyên nghiệp thường gặp phải, và sẽ gây ra thiệt hại lớn nếu không biết cách tránh. Vì vậy người mua BĐS cần có sự cân nhắc, tính toán thận trọng và nắm trong tay những tuyệt chiêu trước khi ra quyết định:

Quyết định đầu tư, mua bán BĐS ở thời điểm nào của thị trường để có vừa đảm bảo an toàn cho nguồn vốn và vẫn sinh lời?

Tại sao có những người mua bất động sản cho dù là để ở hay đầu tư thì vẫn có khả năng sinh lời?

Làm thế nào để tìm kiếm nguồn vốn, tính toán và thu xếp dòng tiền cho việc đầu tư, mua bán được hiệu quả nhất?

Những băn khoăn, trăn trở trên của người mua BĐS sẽ được Chuyên gia, T.S Lê Thẩm Dương tư vấn và giải đáp tại Khóa học “Phân tích chuyên sâu Bí quyết chọn mua BĐS và quản lý tài chính hiệu quả” do Sàn BĐS Rồng bay tổ chức diễn ra 8h ngày 19/03 tại Bảo tàng Hà Nội.

Đến với khóa học, học viên sẽ nắm bắt được những tuyệt chiêu trong quản lý tài chính của các chuyên gia BĐS được chia sẻ bởi T.S lê Thẩm Dương, qua đó nhận biết và khắc phục những sai lầm “chết người” thường gặp phải khi mua bán, đầu tư BĐS.

Ngoài ra, T.S Lê Thẩm Dương cũng sẽ cập nhật những thông tin thị trường BĐS, cơ hội cho nhà đầu tư và người mua nhà trong năm 2017, tư vấn giúp học viên các phương án đầu tư, quản lý tài chính trong BĐS đạt hiệu quả tối đa nhất.

 

About ssggroup603

Check Also

phoi-canh-can-ho-sunwah-pearl

Lý Do Nên Chọn Đầu Tư Vào Căn hộ Sun Wah Pearl

Theo tư vấn của các chuyên gia và giới đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *