گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Nâng mũi eptfe là loại hình nâng mũi gì

Nâng mũi eptfe là loại hình nâng mũi gì

Nâng mũi Eptfe là một trong những phương pháp nâng mũi mới, với ưu điểm là tạo được dáng mũi có độ cao tự nhiên, phù hợp cho tất cả khách hàng và rất an toàn cho người sử dụng.

Nâng mũi eptfe là gì ?

Nâng mũi eptfe là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo làm chất đệm giúp nâng mũi cao, thẳng như bạn mong muốn. Eptfe là chất liệu tổng hợp hay còn gọi là sụn nhân tạo có độ mềm dẻo tương đối tốt hơn silicon. Eptfe đã được Tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận về chất lượng tốt và độ an toàn.

GÓC TƯ VẤN: Chi phí Nâng nũi Golden S giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi eptfe

Nâng mũi eptfe là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo làm chất đệm giúp nâng mũi cao

Ưu và nhược điểm của nâng mũi eptfe

Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp này đó là nâng mũi eptfe khắc phục được nhược điểm của các vật liệu nâng mũi cũ, dễ dàng thích nghi dễ dàng hơn với cơ thể, tăng khả năng bám chặt phần xương mũi, định hình dáng mũi một cách tự nhiên mà không bị xê dịch, lộ chất liệu.

Tuy nhiên, nhược điểm đó là khi gặp biến chứng thì chất liệu eptfe khó lấy ra khỏi khoang mũi. Nên nếu bạn thực hiện tại địa chỉ kém uy tín thì rất rủi ro. Chính vì vậy, dù thực hiện bất kỳ dịch vụ nâng mũi nào bạn cũng nên tìm kiếm một địa chỉ thật sự uy tín để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ nhé.

Nếu bạn lo lắng về nhược điểm của nâng mũi eptfe thì hiện nay một trong những giải pháp được nhiều chị em yêu thích lựa chọn đó là nâng mũi bọc sụn. Với việc sử dụng sụn tự thân (sụn từ chính trên cơ thể của người đi nâng mũi ) để làm chất liệu nâng mũi nên những hiện tượng dị ứng, viêm nhiễm hay kích ứng chất liệu nâng mũi là hoàn toàn không xảy ra cho mọi trường hợp khách hàng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, kỹ thuật nâng mũi này được thực hiện theo quy trình khoa học và đảm bảo tính chính xác cao. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để biết được khuyết điểm bạn cần khắc phục. Sau đó, mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D để khách hàng xem trước dáng mũi, từ đó sẽ biết được dáng mũi có phù hợp với khuôn mặt hay không. Khi đã xác định được kỹ thuật thực hiện phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại cao tại bệnh viện.

Quy trình nâng mũi an toàn cao tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.
Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng đánh giá cao, KIM Hospital đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng những kết quả thẩm mỹ tuyệt vời. Dáng mũi sau nâng không chỉ cải thiện được tất cả các khuyết điểm trên mũi mà còn giúp bạn sở hữu được chiếc mũi thon gọn, thanh tú tự nhiên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không ?

Như vậy, Dáng mũi đẹp tự nhiên của các khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại bệnh viện KIM , nâng mũi eptfe hay bất kỳ kỹ thuật nâng mũi nào nếu thực hiện tại một địa chỉ an toàn uy tín như bệnh viện KIM sẽ luôn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn của bạn.

About Phúc Phạm

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *