گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Nâng mũi có được ăn thịt bò không ? Chuyên gia trả lời

Nâng mũi có được ăn thịt bò không ? Chuyên gia trả lời

Chăm sóc sau nâng mũi rất quan trọng, ngoài chú ý về vệ sinh vùng mũi cũng như uống thuốc, tái khám đúng lịch thì bạn cũng nên kiêng một số thực phẩm trong chế độ ăn uống. Trong đó, thịt bò là một món ăn rất phổ biến, cung cấp nhiều dinh dưỡng trong bữa cơm hàng ngày nên nhiều bạn thắc mắc lo lắng không biết nâng mũi có được ăn thịt bò không hay nên bỏ qua món này trong thực đơn.

Nâng mũi có được ăn thịt bò không ?

Nhiều người cho rằng, vì thịt bò chỉ gây ra ảnh hưởng đối với những tổn thương bên ngoài da. Nên đối với các phẫu thuật thì không cần kiêng cữ. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ cũng đã giải thích rằng vì thịt bò chứa nhiều protein, rất tốt cho cơ thể khi bị thương. Nhưng khi một số người sau ăn thịt bò trong quá trình da bắt đầu lành lại, vết thương bắt đầu khép miệng thì chỗ bị thương thường hay sậm màu, dễ tạo thành sẹo thâm. Mặc dù thao tác nâng mũi được thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ bên ngoài, tuy nhiên với một số người có cơ địa không lành cũng rất dễ gây sưng đau kéo dài.

TIN MỚI: Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không ???

Nâng mũi có được ăn thịt bò không ?

Ngoài nâng mũi có được ăn thịt bò không thì bạn cũng nên kiêng cữ một số loại thực phẩm khác.
 

Hiện nay nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để “tân trang” nhan sắc. Bởi chỉ sau một vài giờ đồng hồ, kỹ thuật nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM có thể giúp bạn cải thiện hầu hết các khuyết điểm trên khuôn mặt, và giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thời thượng, thon gọn tự nhiên như các ngôi sao diễn viên mà bạn từng mơ ước.

Trên đây là tư vấn về nâng mũi có được ăn thịt bò không? Tốt nhất bạn nên kiêng cữ trong thời gian đầu sau khi thẩm mỹ nhé. Sau khi mũi đẹp tự nhiên rồi thì bạn có thể ăn thoải mái với các món yêu thích của mình.


 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/

About Phúc Phạm

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *