گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Nâng mũi có đeo kính được không ?

Nâng mũi có đeo kính được không ?

Qua nhiều thông tin trên sách báo, em thấy có rất nhiều người đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi trông rất đẹp. Hiện tại em cũng đang dự tính đi nâng mũi, vì mũi em khá thấp với hai bên cánh mũi không đều. Nhưng em bị cận thị từ lúc nhỏ, bây giờ em cận hơn 4 độ rồi, mọi công việc sinh hoạt em điều phải mang theo kính. Vậy không biết sau khi nâng mũi có đeo kính được không? nếu phải kiêng thì bao lâu mới đeo kính lại được. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hương Trà, Bình Thuận)

Trả lời:

Chào bạn Trà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Nâng mũi có đeo kính được không ?

Nâng mũi Hàn Quốc là một giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, sống mũi thấp, với kỹ thuật bóc tách mô, can thiệp vào cấu trúc mũi nhằm nâng cao dáng mũi, sống mũi, trụ mũi sao cho hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Sau khi phẫu thuật thì vùng mũi thường bị sưng  và có thể sưng lân cận vùng mũi, lúc này cấu trúc mũi còn yếu nên bạn phải chăm sóc thật kỹ lưỡng để tránh va đập, hay chạm vào vùng mũi trong thời gian đầu.

<<< NÂNG MŨI CÓ NẰM NGHIÊNG ĐƯỢC KHÔNG >>>

Chính vì vậy sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn không nên đeo kính, vì lúc này mũi rất yếu, khi gọng kính tì, đè lên sống mũi dễ gây lệch, vẹo sống mũi. Tốt nhất là sau khi nâng mũi bạn nên thay thế bằng kính sát tròng trong thời gian đầu khoảng 1 tháng để đảm bảo cho dáng mũi.

1340159788-makeup-tips

 

Ngoài việc không đeo kính trong vòng 1 tháng đầu thì sau khi phẫu thuật nâng mũi thì bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

  • Không được để nước dính vào vết thương.
  • Không được ăn mềm như đồ xôi, nếp, rau muống, mì, bắp, rau lang, thịt bò, hải sản trong 2 tháng đầu vì dễ gây nên sẹo lồi.
  • Không kê gối quá cao khi ngủ.
  • Không làm việc nặng, cúi gập người hay hoạt động mạnh trong 3 tuần sau phẫu thuật.
  • Không nên tác động nhiều lên vùng mũi như ngoáy mũi, chà xát đầu mũi trong vòng 3 tuần đầu.
  • Uống thuốc và tái khám theo lịch của bác sĩ điều trị. Nếu bạn cảm thấy có gì đó bất ổn thì nên nhanh chóng gặp các bác sĩ để được giải quyết kịp thời.

Việc kiêng cữ càng kỹ sau khi nâng mũi thì sẽ giúp cho bạn càng nhanh có kết quả tốt. Hy vọng, thông tin nâng mũi có đeo kính được không sẽ giúp bạn biết thêm được lưu ý để sớm có dáng mũi xinh nhé.

Góc tư vấn Thẩm mỹ và Làm Đẹp: http://canhothenassimthaodien.net/category/tham-my-lam-dep

About Phúc Phạm

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *