گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Nâng mũi bọc sụn S line tự thân tại KIM Hospital

Nâng mũi bọc sụn S line tự thân tại KIM Hospital

Nâng mũi boc sụn là kỹ thuật giúp mũi đạt được dáng S line thông qua việc dùng sụn tự thân 100% cho toàn bộ mũi. Sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi. Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm.


Nâng mũi bọc sụn

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã trải qua hơn 10000 ca phẫu thuật cùng những người có trình độ chuyên môn cao; đã tiếp thu công nghệ tiên tiến từ nhiều bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc, Úc, Canada, Ý, Nhật… để học tập, trao đổi kiến thức phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, nâng cao tay nghề; đầu tư trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhằm mang lại một kết quả tốt nhất cho khách hàng sau khi nâng mũi bằng sụn tụ thân.

Đối tượng phù hợp nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân phù hợp riêng biệt cho những đối tượng sau:

 • Da mũi quá mỏng dễ bị lộ sóng nếu dùng sụn nhân tạo.
 • Dị ứng sụn nhân tạo
 • Muốn làm đẹp hoàn toàn từ tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

1. Sụn tự thân là gì?

Sụn tự thân được dùng với mục đích bảo vệ bao bọc vùng đầu mũi như một tấm đệm nhẹ nhàng nâng đỡ, cách ly giữa sụn nhân tạo và da mũi. Trong một vài trường hợp như da mũi quá mỏng, sụn tự thân được sử dụng cho toàn bộ mũi thay cho cả sụn nhân tạo. Sụn tự thân là một cụm từ nói chung về nhiều loại sụn có thể ứng dụng trong nâng mũi được lây trên cơ thể khách hàng:

 • Sụn sườn (thường lấy ở sườn số 6 hoặc 7, được dùng để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi).
 • Sụn vách ngăn (sụn mềm có thể tạo đầu mũi đẹp, sóng mũi thẳng).
 • Sụn vành tai (loại sụn được sử dụng nhiều nhất và cho chất liệu tốt nhất).

2. Cách thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và mảnh ghép Alloderm, thân mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân thực hiện tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Nâng mũi s line với sụn tự thân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn sẽ được nhìn thấy hình ảnh mô phỏng chiếc mũi của mình sau phẫu thuật bằng công nghệ 3D duy nhất tại Việt Nam, bạn sẽ được phép lựa chọn chiếc mũi theo ý thích của mình, đam bảo một kết quả tốt nhất.

Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân, mũi của bạn sẽ được bác sĩ chia làm 3 phần hoàn toàn khác biệt : Sống mũi – Đầu mũi – Chân mũi

 • Sống mũi: Sau khi đo đạc và lựa chọn sống mũi phù hợp tùy theo yêu cầu của bạn, bác sĩ sẽ cắt gọt sống sao cho khi đặt vào sẽ cho bạn chiếc mũi có độ cong tự nhiên và phù hợp nhất.
 • Đầu mũi: Bác sĩ sẽ bóc tách bớt các các mô mềm và đồng thời lấy sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi của bạn về phía trước. Kết hợp với sụn vách ngăn chính là sụn vành tai và miếng alloderm bọc ở đầu mũi. Phương pháp này sẽ làm cho đầu mũi của bạn nhỏ gọn hơn, dài hơn và mềm mại như mũi thật chứ không cứng đơ giống như phương pháp đặt sống mũi thông thường. Hai lổ mũi của bạn sẽ kín chứ không lộ như trước.
 • Chân mũi: Khi lấy sụn vách ngăn bác sĩ sẽ dùng một phần sụn đó dể dựng đứng chân mũi lên. Phương pháp này không chỉ giúp bạn có chân mũi cao, vững vàng mà còn giúp hai lỗ mũi của bạn được dựng lên hình chữ A hay bầu dục tùy theo từng hình dáng lỗ mũi trước đó.

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

 • Hài hoà giữa sống mũi, đầu mũi, chân mũi và có độ cong S-line mềm mại tự nhiên.
 • Dựng được chân mũi dài thẳng đứng.
 • Đầu mũi tròn dài mềm mại, không đỏ, không lộ chất liệu nhờ sụn vách ngăn, sụn vành tai và mảnh sụn ghép Alloderm.
 • Cánh mũi không bè, không còn hình vòng cung, không bị phồng cong, hạn chế cắt cánh mũi.
 • Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

Để được tư vấn chi tiết hơn về nâng mũi bằng sụn tự thân bình an, hiệu quả bạn nên đến trực tiếp tại bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, lực lượng chưng sĩ ở đây sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn.

About Phúc Phạm

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *