گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được – cách rửa mặt sau khi nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được – cách rửa mặt sau khi nâng mũi

Sau khi nâng mũi để có kết quả nhanh ổn định và đẹp tự nhiên thì bạn nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ sau khi nâng. Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được, xin được tư vấn cho bạn như sau. Hầu hết đều có liên quan đến việc vệ sinh hay các vận động ở vùng mặt. Và rửa mặt sau khi nâng mũi cũng là một trong vấn đề cần lưu ý. Tuy nhiên, thời gian này cũng không quá kéo dài, vì vậy bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được là thắc mắc của nhiều bạn.

Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được ?

Sau khi nâng mũi xong đúng là bạn không nên rửa mặt ngay, vì nếu để nước thấm nhiều vào vết thương sẽ khó lành. Nếu cần vệ sinh vùng mặt thì bạn nên dùng một khăn mềm thấm nước và vắt khô, rồi lau nhẹ trên mặt và xung quanh vùng mũi. Bạn chú ý tránh đụng chạm mạnh hay rung lắc mũi vì lúc này chiếc mũi vẫn chưa hồi phục nên chưa định hình chắc chắn, nếu có lực mạnh tác động vào sẽ gây lệch dáng mũi dẫn đến kết quả không như ý muốn. Bạn nên tìm hiểu thêm cách rửa mặt sau khi nâng mũi bao lâu thì lành để biết thêm thời gian mũi lành lại kẻo tránh làm tổn thương đến mũi.

Trong khoảng 1 tuần sau khi nâng mũi , tránh rửa mặt bằng nước mà bạn chỉ nên dùng khăn lau nhẹ vùng mặt và vùng xung quanh mũi để tránh làm ẩm vết thương khiến mũi lâu lành hơn. Sau khi nâng mũi khoảng từ 1 tuần thì vết thương dần dần liền da và bạn có thể được cắt chỉ. Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ để hiểu rõ hơn về thời gian cắt chỉ. Sau khi cắt chỉ khoảng vài ngày thì bạn đã có thể rửa mặt bằng nước, nhưng cũng cần hạn chế tối đa để đảm bảo vết thương hồi phục tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng cần thực hiện một vài chế độ kiêng cữ tối thiểu để quá trình hồi phục nhanh chóng hơn:

  1. Không nên ăn thịt bò, rau muống, xôi nếp, hải sản vì các loại thực phẩm này dễ gây sẹo lồi.
  2. Hạn chế tối đa việc sờ nắn hay đụng chạm vùng mũi, không nên đeo kính.
  3. Tránh vận động mạnh hoặc làm việc quá sức.
     

Với những thông tin cơ bản trên hy vọng phần nào giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được và biết cách chăm sóc sau nâng mũi cho thật tốt nhé. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

CÙNG CHỦ ĐỂ: Nâng mũi có đeo kính được không ???

About Phúc Phạm

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *