گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Mũi sửa của Angela Phương Trinh

Mũi sửa của Angela Phương Trinh

Tháng 12/2012, Angela Phương Trình bất ngờ thừa nhận mình đã từng nâng mũi. Trên thực tế chuyện này không có gì đáng ngạc nhiên, bởi đã từ lâu người hâm mộ vẫn nghi ngờ về chiếc mũi sửa của Angela Phương Trinh.

Từ trước đến nay, một ngôi sao, hay diễn viên nổi tiếng dính “nghi án” phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn xa lạ với công chúng. Chỉ là khác là họ có dám thừa nhận hay không. Tính đến nay chỉ có Phi Thanh Vân, Hồ Quỳnh Hương là “dũng cảm” để thẳng thắn công khai thừa nhận. Và mới đây, người hâm mộ lại tiếp tục đón nhận thông tin về chiếc mũi sửa của Angela Phương Trinh.

Vậy, sự thật về chiếc mũi sửa của Angela Phương Trinh

Ngay sau khi Angela Phương Trinh đã thừa nhận việc mình nâng mũi Hàn Quốc để có chiếc mũi ưng ý hơn đã gây ra hai luồng dư luận trái chiều. Người ủng hộ thì cho rằng “bà mẹ nhí” tự rất thẳng thắn khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Số khác lại cho rằng: “Mới tí tuổi đầu, hay ho gì chuyện đó mà khoe”. Khi được hỏi kết quả thẩm mỹ có khiến Phương Trinh hài lòng không, Angela Phương Trình tâm sự: “Trước khi chọn phương pháp nâng mũi, tôi đã tìm hiểu cũng như nghe bác sĩ tư vấn. Do mới phẫu thuật được gần một tháng nên kết quả chưa thể thấy rõ rệt được. Tuy nhiên, tôi tin tưởng vào lời bác sĩ tư vấn và sau 2-3 tháng nữa, chiếc mũi sẽ thon gọn hơn”.

Mũi sửa của Angela Phương Trinh

Mới đây Angela Phương Trinh thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng trên thực tế nhiều người đã nghi ngời về chiếc mũi sửa của Angela Phương Trinh

Tuy nhiên, mũi sửa của Angela Phương Trinh không được cân đối, đầu mũi dài nhọn. Không hài lòng với chiếc mũi này, cô nàng tiếp tục chỉnh sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi S line 3D. Đây là công nghệ nâng sửa mũi mới nhất được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính hiệu quả.

Mũi sửa của Angela Phương Trinh

Sau khi nâng mũi lần đầu tiên, cô không hài lòng với kết quả về chiếc mũi mới nên đã chỉnh sửa lại cho hài hòa hơn.

Đối với Angle Phương Trinh, bác sĩ sẽ thăm khám để xem xét vì sao dáng mũi chưa đẹp. Tùy theo từng nguyên nhân mà đưa ra chỉ định phù hợp. Đồng thời, với phương pháp nâng mũi S line 3D, cô cũng sẽ được mô phỏng dáng mũi mới để có thể lựa chọn được chiếc mũi phù hợp với mình nhất.

Như vậy, mũi sửa của Angela Phương Trinh sẽ không phải tốn nhiều thời gian sửa đi sửa lại nhiều lần nếu ban đầu tìm được một phương pháp phù hợp. Không chỉ các ngôi sao diễn viên nổi tiếng, bạn cũng có thể sở hữu dáng mũi đẹp bằng các phương pháp nâng  mũi hiện đại. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể từng trường hợp, sau đó đưa ra sự tư vấn chính xác nhất cho bạn.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng các máy móc thiết bị hiện đại, nâng mũi S line tại KIM Hospital sẽ đảm bảo cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và duy trì lâu dài theo thời gian.

Như vậy, sự thật về chiếc mũi sửa của Angela Phương Trinh đó là để có được dáng mũi hiện tại cô cũng đã tốn nhiều thời gian công sức. Vì vậy, bạn muốn đẹp thì cũng nên tìm hiểu, lựa chọn nơi thực hiện trước khi quyết định đi nâng mũi nhé.

About Phúc Phạm

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *