گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / GIÁO DỤC - TƯ VẤN - DU HỌC / Lớp huấn luyện nội dung nghiệp vụ và kiến thức cơ bản về an toàn, lao động

Lớp huấn luyện nội dung nghiệp vụ và kiến thức cơ bản về an toàn, lao động

Trong cuộc sống những tình huống hàng ngày để tránh những tai nạn lao động không mong muốn xảy ra môi chúng ta nên trau dồi những kiến thức cho mình. Là người tham gia lao động bạn nên bổ sung kiến thức về chính sách, điều luật và quyền lợi khi tham gia lao động.

Các khóa học, chứng chỉ an toàn lao động sẽ giúp bạn điều đó, nhưng kiến thức cơ bản về huấn luyện an toàn lao động, những nghiệp vụ liên quan sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về thế nào là an toàn lao động.

Khi tham gia khóa học an toàn lao động bạn sẽ dc trải nghiệm lớp huấn luyện nghiệp vụ, kiến thức cơ bản về an toàn lao động. Vậy ai là người có thể giảng dạy được điều đó, giảng viên phải có trình độ đại học trở lên chuyên ngành kỹ thuật và đáp ứng một trong các tiêu chuẩn sau:

a) Có ít nhất 05 năm làm công việc xây dựng chính sách, pháp luật, quản lý, thanh tra, kiểm tra về an toàn, vệ sinh lao động tại cơ quan có chức năng, nhiệm vụ liên quan trực tiếp đến công tác an toàn, vệ sinh lao động;

b) Có ít nhất 07 năm làm công việc về an toàn, vệ sinh lao động ở đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và phải tham gia khóa huấn luyện về chuyên môn và nghiệp vụ huấn luyện.

Sau khi học xong lớp huấn luyện an toàn lao động bạn sẽ tiếp thu những kiến thức bổ ích để có thể tránh những tai nạn lao động đáng tiếc không mong muốn. Bạn  là người tham gia lao động nên tìm hiểu những khóa học an toàn lao động , chứng chỉ an toàn lao động để mang lại cho mình những  điều bổ ích.

Viện Đào Tạo Và Hợp Tác Giáo Dục đang tổ chức các lớp học giảng viên nguồn an toàn lao động với mức học phí ưu đãi 4.000.000 vnđ/1 học viên tại Hà Nội và 4.500.000 vnđ/1 học viên tại Đà Nẵng và HCM. Bạn có thể tham gia khóa học bằng cách đăng ký tại văn phòng:

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC

PHÒNG ĐÀO TẠO:

Hotline : 0906.149.688

Tel: 04.6278.6555

Email: viendaotao@viendaotao.vn

Bạn muốn biết thêm chi tiết tai web site: http://chungchiantoanlaodong.edu.vn/

About Trang Trang

Check Also

cach-Hoc-tieng-anh-du-hoc-cap-toc-hieu-qua-nhat-hien-nay

Việc Khảo Thí Tiếng Anh Hiện Đang Được Bộ Giáo Dục Quan Tâm

Việc khảo thí tiếng Anh ngày càng quan trọng, giúp xây dựng niềm tin của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *