گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / Tin Tức / Lời khuyên để làm trần nhà cao hơn

Lời khuyên để làm trần nhà cao hơn

Ở trong quá trình thi công nội thất biệt thự Với những diện tích sống có chiều cao khá giới hạn, tất nhiên chúng ta không thể cắt trần đôn tường để nâng tuy vậy chúng ta có thể sử dụng trần thạch cao để xóa bỏ cảm giác hạn hẹp đó.

Không phải là yếu tố đầu tiên tác động đến thị giác mặc dù vậy trần nhà lại luôn luôn đảm bảo chức năng điều hướng trong việc tạo cảm nhận quy mô của mỗi người. Tuy nhiên, với một số lời khuyên sau đây về việc sử dụng: Đèn, màu sắc, rèm cửa, cửa sổ… sẽ tạo ra trần ngôi nhà của bạn trông cao hơn, diện tích trở thành thoáng đãng hơn.

Kết quả hình ảnh cho trần nhà đẹp

Thứ nhất, về hệ thống đèn thiết kế bạn nên sử dụng các loại đèn tạo được hiệu ứng hắt sáng lên trần nhà.

Đây là yếu tố vô kết hợp quan trọng bởi ánh sáng là chi tiết của trần thạch cao tác động đến thị giác.

Lựa chọn nội thất khéo léo.

Việc áp dụng sơn bóng sẽ có tác động trần căn nhà trở thành một tấm gương tạo. Nhờ độ tương phản được hình thành sẽ giúp chúng ta có cảm giác trần ngôi nhà “cao” hơn.

Sử dụng kính để thay thế các vật liệu cố định khác trong thiết kế nội thất ở hà nội

Kết quả hình ảnh cho trần nhà đẹp

Tuy nhiên do yêu cầu trần căn nhà phải là một mặt phẳng hoàn chỉnh nên việc sơn bóng không chọn được ở kiểu dáng trần thạch cao giật cấp. Thêm nữa để tăng chiều cao trần căn nhà bạn cũng cần lưu ý chọn gam màu trần thạch cao nhạt hơn so với màu tường. Bởi vì việc sử dụng điều đó sẽ khiến các bức tường có cảm giác “dài ra”.

Trang trí tường với các đường sọc dọc hoặc sử dụng rèm cửa sọc dọc

Những họa tiết kẻ sọc sẽ giúp bạn "ăn gian" được chiều cao của tường, kết hợp khiến căn phòng cao lớn hơn. Có thể bạn sẽ không thích những đường kẻ đó, nhưng dường như nó là giải pháp tốt nhất lúc này. Việc của bạn đó là thật chú ý sử dụng đồng thời tông màu sắc và chờ sự thay đổi thôi.

Có phải Bạn đang tìm Công ty thiết kế nội thất tốt tại hà nội? hãy tìm hiểu tại nhadephanoi.net

Sơn trần nhẹ hơn tường nhà

Nến, hoa… hay bất cứ phụ kiện cao khác bạn có trong nhà sẽ hữu ích trong trường đồng điệu này. Hãy suy nghĩ về những sự tương phản và sử dụng bất cứ điều gì bạn có thể tạo ra chúng. Ví dụ, bạn có thể thiết kế bằng cách chọn một chiếc bình tròn nhỏ với các nhành hoa cao.

About Linh Linh

Check Also

Dove Acquistare Topiramate Nei Negozi * Farmacia canadese Health Care

Dove Acquistare Topiramate Nei Negozi Valutazione 4.8 sulla base di 90 voti. Dove Acquistare Topiramate …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *