گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Liên quan giữa sửa mũi và tướng số ?

Liên quan giữa sửa mũi và tướng số ?

Nhiều người tin rằng phẫu thuật chỉnh sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số, sẽ thay đối tướng số ban đầu của họ. Tuy nhiên, quan niệm này vẫn còn nhiều tranh cãi, thực hư về chuyện này vẫn còn là dấu chấm hỏi. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề liên quan giữa sửa mũi và tướng số.

Theo Kinh dịch và thuyết Nhân tướng học thì hình dạng chiếc mũi ảnh hưởng nhiều đến đường công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên… của con người. Người ta tin rằng, mũi phải ngay thẳng thì chủ nhân mới được hưởng phước thọ, cao đẹp mới được xem là phú quý. Như thế, hình dáng mũi có ảnh hưởng lớn đến sắc diện chung và cả tương lại hạnh phúc của một con người.

Liên quan giữa sửa mũi và tướng số

Sự liên quan giữa sửa mũi và tướng số có liên quan đến nhau ?

  1. Dáng mũi cao, đẹp được cho là có phú quý
  2. Mũi được chia thành 3 khu vực, mỗi khu vực biểu hiện rõ ràng cá tính của một người với ý nghĩa:
  3. Khu vực sống mũi: Bao gồm gốc mũi nằm giữa hai mắt, niên thượng và thượng thọ, biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của một người.
  4. Khu vực chuẩn đầu: Biểu hiện cho trí lực, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần;
  5. Khu vực phụ trợ: Tức là hai cánh mũi, thể hiện cho năng lực hoạt động của một người.

Sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số


Mỗi khu vực mũi tượng trưng một ý nghĩa, quyết định vận mệnh chủ nhân

Những người có sống mũi cao, gốc mũi cao thường bắt đầu sự nghiệp khá trơn tru cả đường công danh lẫn học tập. Khu vực chuẩn đầu (chóp mũi) biểu hiện cho tiền tài, danh vọng. Hai cánh mũi nếu nở vừa phải, trùm kín 2 lỗ thể hiện cho cuộc sống lứa đôi và gia đình hạnh phúc. Nếu hẹp và xẹp thì lận đận tình duyên và dễ bần hàn về già. Quan điểm tướng số truyền thống cho rằng nếu mũi hanh thông thì cơ thể đầy sinh khí, còn nếu mũi lệch lạc thì sự sống của con người cũng khó mà ổn định và phát triển được.

 TIN LIÊN QUAN: Nâng mũi có đeo kính được không ??

Có lẽ vì thế mà nhiều người băn khoăn, sợ sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số của họ nên dù muốn làm đẹp mà vẫn còn e dè, ngần ngại. Hay cũng có người với mong muốn thay đổi tướng số mà đi sửa mũi. Tuy nhiên, có phải sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số như nhiều người quan niệm?

Để giải đáp câu hỏi này, trước hết bạn cần hiểu rõ về phương pháp sửa mũi hiện nay.

Sửa mũi là phương pháp giải phẫu vùng mũi nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi, bác sỹ có thể cắt bỏ phần thừa hoặc bổ sung phần thiếu đồng thời tạo hình lại toàn bộ mũi sao cho mũi trở lại với cấu trúc thông thường của nó mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ. Phương pháp này thực chất chỉ đơn thuần giúp chị em một chiếc mũi thon gọn, hài hòa, xóa bỏ những khuyết điểm về mũi ban đầu, như mũi bị dị tật, mũi hếch, mũi vẹo, hay những biến dạng do tai nạn, để chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Rất nhiều người trên thế giới và Việt Nam đã tự tin hơn với chiếc mũi được chỉnh sửa hài hòa, đẹp hơn mà vẫn không ảnh hưởng gì đến vận mệnh cũng như tướng số của họ. Có chăng là sự tích cực, tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày, bởi những mặc cảm, tự ti không còn.

Tuy nhiên, phương pháp sửa mũi đòi hỏi tay nghề bác sỹ thực hiện cao, khéo léo, có mắt thẩm mỹ cùng những thiết bị hiện đại mới đảm bảo an toàn, hiệu quả.

< HOT > Sửa mũi đổi vận mệnh có được không ? < HOT >

Chiếc mũi đẹp, thon, hài hòa với gương mặt chỉ giúp chị em thêm tự tin trong mọi cuộc giao tiếp chứ không ảnh hưởng đến vận hạn. Nếu vẫn còn băn khoăn về liên quan giữa sửa mũi và tướng số có liên quan hay không thì hãy nhìn những người đã thực hiện phẫu thuật, đó là minh chứng sống động giúp bạn trả lời thắc mắc của chính mình.

About Phúc Phạm

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *