گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Kết quả niềng răng đẹp hoàn hảo khiến bạn bất ngờ

Kết quả niềng răng đẹp hoàn hảo khiến bạn bất ngờ

Niềng răng chỉnh nha từ lâu được xem là phương pháp giải quyết được hầu hết những trường hợp răng xấu và răng lệch khớp cắn do răng có sự phù hợp với mọi đối tượng lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt phương pháp này mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn tuyệt đối, không xâm lấn đền tủy răng hay men răng cũng như bọc răng sứ. Vậy hiệu quả thực sự của niềng răng đem lại là gì và kết quả niềng răng ra sao sau khi niềng cùng tham khảo qua bài viết sau nhé.

Những hàm răng bị khấp khểnh không đều, mức độ răng bị lệch lạc nó nhẹ thì thời gian niềng răng sẽ ít hơn. Những hàm răng mọc răng khểnh thì bác sỹ nha khoa sẽ kéo những chiếc răng mọc lệch xuống, sau những lần thăm khám định kỳ ở nha khoa, thì vị trí của răng sẽ được thay đổi dần.

Chiêm ngưỡng kết quả niềng răng vẻ đẹp hoàn hảo không ngờ>>>>Xem thêm:

Trường hợp hàm răng của bạn mọc rất lệch lạc và không đúng trên cung hàm, bạn vẫn có thể tiến hành niềng răng thẩm mỹ bình thường, bác sỹ sẽ theo dõi sát và tăng lực kéo cho dây chun.
Kết quả sau khi niềng răng bằng phương pháp chỉnh nha không mắc cài invisalign
Niềng răng Invisalign là niềng răng không có mắc cài nên có tính thẩm mỹ rất cao ngay cả trong thời gian vẫn còn niềng răng. Đeo khay Invisalign không làm cản trở việc ăn uống hàng ngày, không đau đớn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường. Những chiếc răng thưa rất mất thẩm mỹ, chỉ sau một thời gian niềng răng invisalign sẽ trả về cho bạn hàm răng đẹp mỹ mãn.

Những case niềng răng Invisalign tiêu biểu:
– Các case răng mọc không kín khít → Chỉ định điều trị: Chỉnh nha bằng cách đeo khay niềng trong suốt
– Các case răng mọc chồng lên nhau → Chỉ định điều trị: Chỉnh nha bằng cách đeo khay niềng trong suốt
– Các case răng mọc không đều đặn → Chỉ định điều trị: Chỉnh nha bằng cách đeo khay niềng trong suốt

>>>>Giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2016

Với những bộ răng khấp khểnh mọc lệch lạc, với niềng răng không mắc cài invisalign không quá khó để đưa hàm răng về đúng vị trí, đều đặn hơn và đẹp hơn.

Với những trường hợp răng bị hô vẩu nhẹ thì công nghệ niềng răng invisalign chỉ cần sau một khoảng thời gian khá dài bạn sẽ có được hàm răng như mong muốn và kết quả niềng răng sẽ khiền bạn thật sự bất ngờ với kết quả mà mình làm được.

About Hồng Sơn

Check Also

4 important things for friends with benefits which a young gentleman can use to get a older woman

In spite of a typical view that males wish to hookup with ladies, milfsaffair.com there …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *