گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Kéo núm vú tụt có đau không?

Kéo núm vú tụt có đau không?

Núm vú của cháu bị tụt vào trong mà bị tụt vào sâu, cho cháu hỏi về cách thăm khám với ạ. Cháu nghe nói phải phẫu thuật, thế thì nó có đau không ạ? Sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phải nghỉ ngơi bao lâu?. Với giá cả tổng cộng là khoảng nhiêu ạ? Xin các Y bác sĩ trao đổi giúp cho cháu. Cháu cảm ơn ạ!

Cảm ơn bạn đã cân nhắc và gửi câu hỏi về chuyên mục trao đổi của Bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM. Về câu hỏi “Sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phải nghỉ ngơi bao lâu?” chúng tôi xin tư vấn như sau:

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt trả lại yêu thương trọn vẹn cho Eva 3

Kỹ thuật thực hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phải nghỉ ngơi bao lâu?

Sau đó gây tê, Y bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây ra kéo núm vú vào trong, núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô thông thường, những mũi khâu hơn nữa sẽ được tạo nên giúp giữ núm vú thò ra 1 cách ổn định. hơn nữa, biện pháp này tuyệt đối không tác động gì tới tuyến sữa của cháu và là 1 trong những phẫu thuật nhỏ đơn giản nhất trong các kỹ thuật làm đẹp ngực.

Nhưng, sau đó thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, cháu cần phải có thời kì nghỉ ngơi để bền vững sau khi thẩm mỹ. Về mặt sức khỏe, cháu sẽ hoàn toàn hồi phục, tuy nhiên, cháu nên nghỉ ngơi từ 3 – 5 ngày đầu để Đảm bảo kết quả thẩm mỹ ngực được tối ưu nhất. Khi trở về với công việc bình thường, trong 3 – 4 tuần đầu cháu cũng cần phải để ý giảm thiểu va chạm mạnh và hoạt động nhẹ nhàng.

Xem thêm Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là đạt hiệu quả cao?

Kéo núm vú tụt có đau không?

Núm vú bị tụt không có hại cho sức khỏe tuy nhiên sẽ tác động đến làm đẹp của ngực và việc cho con bú sau này của cháu. Bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM với đội ngũ bác sỹ Chuyên nghiệp và máy móc Hiện đại sẽ khôi phục được hiện tượng núm vú bị tụt của cháu 1 cách không tốn thời gian với kỹ thuật kéo núm vú bị tụt. giải pháp này hoàn toàn an toàn, không tác động đến các dây thần kinh và chức năng của ngực. Trước khi thực hành, cháu sẽ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn nào. Xem thêm kéo núm vú tụt ở kim có đẹp không?

Kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền?

Giá cả phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM là 15 triệu đồng. Đến với Bệnh thẩm mỹ viện KIM, cháu sẽ được thực hành dịch vụ bởi các bác sĩ chuyên khoa Hàng đầu về thẩm mỹ ngực, cam kết đem lại cho cháu kết quả hoàn mỹ nhất. Vậy nên, cháu có khả năng tuyệt đối có tâm lí thoải mái về kết quả thẩm mỹ cũng như quy trình thực hiện được chắc chắn an toàn hoàn toàn.

Mọi chưa rõ liên quan tới phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được tư vấn chi tiết nhé!

About Hồng Sơn

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *