گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / Tin Tức / Kéo núm vú bị tụt an toàn

Kéo núm vú bị tụt an toàn

Núm vú bị tụt làm liên quan đến thiên chức của người mẹ đó là khả năng cho con bú. Thêm vào đó nó còn làm mất tính thẩm mỹ của người phụ nữ và xấu đi cuộc sống gia đình. Phương pháp phẫu thuật kéo núm vú ra đời như 1 cứu cánh để khắc phục hiện tượng núm vú bị tụt. Kéo núm vú bị tụt rất an toàn, hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Phương pháp kéo núm vú bị tụt hiệu quả

Theo nhiều chuyên gia có tới 80% các eva mắc phải hiện trạng núm vụ bị tụt nguyên nhân phần lớn là sau khi đẻ con và số ít trong số đó chính là bị tụt bẩm sinh. Bệnh lý này không phải hiếm gặp nó làm cho số người mắc phải cảm thấy thiếu tự tin và tác động lớn đến việc nuôi con sau này. Phương pháp kéo núm vú ra đời như chính là một phương pháp giúp nhiều người thoát khỏi hiện trạng núm vú bị tụt, giúp núm vú trở nên cân đối với bầu ngực một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Phương pháp kéo múm vú giúp núm vú nhô ra theo 1 tỉ lệ nhất định nhằm cải thiện tình trạng của núm vú. Tùy thuộc vào từng mức độ của người thực hiện mà y bác sỹ sẽ có giải pháp để giữ và kéo núm vú nhô ra.

 

+ Trường hợp 1 (kéo được núm vú ra nhưng sẽ về trạng thái cũ nhanh chóng ): Dùng dụng cụ chuyên biệt để kéo núm vú ra ngoài mà không bị tụt trở lại

+ Trường hợp hai (núm vú bị tụt sâu vào bên trong): Y bác sỹ sẽ kéo và kết hợp với phẫu thuật đưa núm vú bị tụt ra để núm vú đẹp tự nhiên và có độ nhô nhất định.

Xem thêm: thu nhỏ quầng vú

Kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả

ƯU ĐIỂM KỸ THUẬT KÉO NÚM VÚ TỤT

Núm vú nhô ra đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối: Núm vú sẽ được kéo nhô ra ngoài để khôi phục về trạng thái bình thường một cách hài hòa và cân đối với bầu ngực.

Quy trình đơn giản, an toàn: Giải pháp được tiến hành đơn giản không gây thương tổn cũng như hạn chế xâm lấn và bảo đảm tuyệt đối an toàn với cơ thể của người áp dụng.

Không ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ, không để lại sẹo: giải pháp không lấn chiếm tới tuyến sữa nên không làm ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ sau này và sẹo sau phẫu thuật sẽ không có hoặc có thì cũng rất khó để tìm ra.

Hiệu quả thẩm mỹ hiệu quả: Núm vú hài hòa, hoàn hảo , cân đối với cơ thể, hiệu quả dữ vững lâu dài

Xem thêm:http://nangngucnoisoi.vn/thu-nho-nguc-phi-dai/

tiến trình KÉO NÚM VÚ TỤT AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC

Bước thứ nhất: thăm khám và giải đáp

Bước thứ hai: Núm vú được vệ sinh sách sẽ

Bước C: gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành kéo núm vú tụt

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Nguồn: http://triviemxoangmui.com/keo-num-vu-bi-tut-toan-hieu-qua

About Hồng Sơn

Check Also

Valacyclovir online in farmacia. Dove Acquistare Il Marchio Valtrex A Buon Mercato

Dove Acquistare Il Marchio Valtrex A Buon Mercato Valutazione 4.3 sulla base di 318 voti. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *