گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Hương Tràm sửa mũi liệu có thật ?

Hương Tràm sửa mũi liệu có thật ?

Sửa mũi có thể do nhiều nguyên nhân, để đẹp hơn, để thay đổi tướng số, để tự tin hơn… Chính vì vậy, đây gần như là nhu cầu không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các ngôi sao, ca sĩ ở Việt Nam. Một trong những thông tin mới đây đó là về nghi án Hương Tràm sửa mũi. Thực hư như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé.. 

Vì sao lại có thông tin Hương Tràm sửa mũi

Khi được hỏi về vấn đề này, quán quân The Voice cũng thẳng thắn trả lời rằng, nếu xét về nhân tướng học thì chiếc mũi hơi khoằm cũng gây bất lợi cho sự nghiệp của cô. Vì vậy, cô đã xin phép gia đình để đi thực hiện tiểu phẫu đơn giản khắc phục khuyết điểm này. Hương Tràm cũng  mong rằng, lời thú nhận này sẽ giúp công chúng hiểu rõ hơn về cô, thay vì những thông tin mập mờ, không rõ ràng trên Internet.

Hương Tràm sửa mũi

Nếu so sánh hình ảnh ở quá khứ và hiện tại thì nhan sắc Hương Tràm đã có sự thay đổi rõ rệt.

Có thể nói, sau khi sửa mũi, chiếc mũi mới của nữ ca sĩ trẻ có phần cánh mũi nhỏ hơn, giúp gương mặt cô thanh thoát, ưa nhìn hơn hẳn. Còn bạn, nếu như cũng đang gặp phải những dáng mũi khiến mình kém tự tin thì hãy chủ động và mạnh dạn để thay đổi như Hương Tràm nhé.

Hương Tràm sửa mũi

Hình ảnh mới của Hương Tràm được nhiều người khen ngợi

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp khác nhau, nếu là phẫu thuật thì có nâng mũi Hàn Quốc, S line hay nâng mũi bọc sụn.. còn nếu sở đụng chạm dao kéo thì có thể sử dụng nâng mũi bằng chỉ, hoặc nâng mũi bằng filler. Tất cả những phương pháp này đều có thể giúp bạn khắc phục các khuyết điểm như mũi tẹt, gồ, thấp, lệch, vẹo….

Hương Tràm sửa mũi rõ ràng là sự lựa chọn tốt cho cô ấy. Sau khi sửa mũi xong, cô đã gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn và đương nhiên là có được ngoại hình rạng rỡ hơn trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/

About Phúc Phạm

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *