گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / Ô TÔ - XE MÁY - SỬA CHỮA / Hãng BMW Cho Ra Mắt M4 Phiên Bản Đặc Biệt Vinh Danh Các Tay Đua

Hãng BMW Cho Ra Mắt M4 Phiên Bản Đặc Biệt Vinh Danh Các Tay Đua

Chỉ với 200 chiếc M4 DTM Champion Edition được sản xuất trên thế giới. Mẫu xe này đã được nâng cấp một số chi tiết so với M4 nguyên bản.

Xe vẫn sử dụng động cơ tăng áp kép 6 xy-lanh, dung tích 3.0 lít, làm mát trực tiếp như trên M4 GTS. M4 DTM Champion Edition có công suất bằng với M4 GTS (493 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 600 Nm).

M4 phiên bản đặc biệt có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong 3,8 giây, trước khi bị giới hạn bởi hệ thống điện tử ở 305 km/h.

M4 DTM Champion Edition-1

Ngoài những thay đổi ở động cơ, thiết kế bên ngoài của M4 DTM Champion Edition cũng thay đổi. Toàn bộ 200 chiếc sẽ được sơn màu trắng Alpine với 3 sọc đặc trưng của BMW M chạy dọc hông xe và trên mui xe.

M4 DTM Champion Edition còn được trang bị cánh gió trước tích hợp hốc hút gió, gương hậu thể thao và cánh gió lớn phía sau. Tất cả đều được làm từ carbon cao cấp để tăng tính khí động học của xe. Xe được trang bị bộ vành 10 chấu màu xám mờ đặc biệt cùng bộ phanh gốm hiệu suất cao.

M4 DTM Champion Edition-2

Bên trong cabin, bộ ghế thể thao M Carbon nổi bật bởi được bọc da Alcantara cao cấp trong khi vô lăng của M sport được bọc da Merino. Ngoài ra còn có một bộ khung tựa màu trắng phía sau hàng ghế trước tạo cảm giác như trên những chiếc xe đua thực sự. Da Alcantara còn xuất hiện trên một vài chi tiết khác.

BMW M4 DTM Champion Edition có giá khởi điểm là 148.500 euro tại thị trường Đức.

 

About ssggroup603

Check Also

anh-thu-the-dong-xe-nissan-x-trail

Dòng Xe Nissan X-Trail 2016 Được Sản Lắp Ráp & Sản Xuất Tại Việt Nam

Mẫu SUV của Nissan có thiết kế 5+2, mức giá từ 998 triệu đến 1,2 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *