گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Điểm tin uy tín: Phẫu thuật thu nhỏ quầng có nguy hiểm không?

Điểm tin uy tín: Phẫu thuật thu nhỏ quầng có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng có nguy hiểm không thưa bác sĩ? sau đó bé thứ 2, quầng vú của tôi giãn rộng và thâm đen. Điều này khiến tôi rất mặc cảm và không dám gần gũi chồng. Cho nên tôi muốn tiến hành làm nhỏ quầng vú tuy nhiên còn tương đối lo ngại. bác sĩ có thể giới thiệu biện pháp này để tôi hiểu hơn được không ạ?

 

thu-nho-quang-vu

 

Tham khảo thông tin Phẫu thuật thu nhỏ quầng có nguy hiểm không 2017

Xin chào chị Thủy Tiên, cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tham vấn của Bệnh viện KIM. Với câu hỏi “thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không?” sẽ được các Y bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện giải đáp như sau:

Do nhiều Nguyên nhân không giống nhau có nhiều phái yếu có đôi gò bồng không thẩm mỹ khi bị quầng vú rộng, thâm đen. Điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý khiến phái yếu không tự tin trong cuộc sống mỗi ngày. Để giúp phái yếu Giải quyết vấn đề này, bệnh viện Thu Cúc thực hiện phương pháp thu nhỏ quầng vú. Xem thêm: Liệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không, bao lâu mới hết đau?

 

Giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Thực chất, thu nhỏ quầng nhũ hoa chỉ là 1 chưa là phẫu thuật nhỏ, đơn giản, mau chóng, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng và cắt bỏ phần da thừa ở quanh quầng vú, giảm thiểu tối đa xâm lấn, thương tổn đến các vùng da xung quanh, hoàn toàn đảm bảo không nguy hiểm.

Hơn thế nữa, do những ảnh hưởng chỉ ở mô mềm, không làm tác động đến tuyến sữa nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng, cảm giác của bầu vú cũng như khả năng nuôi con sau này nên bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên, để biết được phẫu thuật làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không còn phụ thuộc rất lớn và tay nghề, chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bác sĩ tại địa chỉ mà bạn thực hành. chính vì lẽ đó, cần phải xem xét tỷ mỉ trước khi chọn lựa.

Là 1 trong số ít thẩm mỹ viện được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang vận dụng thành công khoa học làm nhỏ quầng vú cho hàng nghìn phái đẹp chị em, nhà nghiên cứu đầu ngành phân tích cao và đa số quý khách chọn lọc, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về chất lượng đảm bảo không nguy hiểm và tốt với người sử dụng.

Ngoài ra, đạt được lợi thế có một lực lượng Y bác sĩ làm đẹp có chuyên môn cao, Chuyên nghiệp, 100% tu nghiệp tại nước ngoài Đảm bảo sẽ đẹm lại kết quả Tốt nhất cho bạn. Điều này đã được khẳng định qua những phản hồi tích cực của khách hàng khi làm đẹp tại đây. tuy nhiên hoàn hảo bạn nên sắp xếp thời kì đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chữa trị chuẩn xác vấn đề của bạn, từ đó mới có khả năng mang ra liệu trình giải phẫu cân đối nhất.

>>>>>>> Xem thêm: Có nên thu nhỏ quầng vú để ngực đẹp hơn không?

 

Không lo giải phẫu làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không khi thực hiện tại KIM

Bệnh viện KIM thực hiện công nghệ thu nhỏ quầng nhũ hoa nội soi tiên tiến nhất hiện tại nên khi thực hành tại đây phái đẹp có thể yên tâm sở hữu bầu ngực đẹp. Ngoài thu nhỏ quầng nhũ hoa KIM còn thực hành sửa ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, làm hồng nhũ hoa…cho những phái đẹp có nhu cầu điều chỉnh ngực hết thảy.

Dù là tiểu phẫu đơn giản thế nhưng giải phẫu làm nhỏ quầng vú tại KIM được thực hành theo tiến trình đạt chuẩn đảm bảo không nguy hiểm của Bộ Y tế, đảm bảo khử trùng, với đầy đủ các trang trang bị máy móc tân tiến. ngoài ra chỉ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc KIM, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống máy Vectra 3D Breast Sculptor giúp đo chính xác kích thước quầng vú hiện nay và giả định size quầng vú cụ thể. Thông qua hình ảnh giả định 3D, khách hàng được tự chọn lựa kích cỡ quầng vú và bảo đảm sở hữu khuôn ngực với đường quầng vú tối ưu nhất mà mình ước ao sau phẫu thuật.

Nếu bạn vẫn còn đắn đo về tình trạng thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại bệnh viện tư vấn rõ ràng hơn nhé.

 

Nguồn: http://nanchinhrangho.net/tham-khao-phau-thuat-thu-nho-quang-co-nguy-hiem-khong-2017.html

About Hồng Sơn

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *