گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn tốt nhất| BVTM Việt nam 2017

Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn tốt nhất| BVTM Việt nam 2017

Kéo núm vú bị tụt là công nghệ khắc phục trường hợp núm vú bị tụt vào trong mà không thể dùng các phương pháp cơ học để kéo ra, áp dụng núm vú cân bằng với bầu ngực nhanh chóng và công hiệu. Để kết quả kéo núm vú bị tụt hữu hiệu cần phải thực hiện công nghệ này ở 1 trung tâm kéo núm vú bị tụt an toàn, đáng tin. Vậy dia chi keo num vu bi tut an toan, đâu là địa chỉ kéo núm vú bị tụt hiệu quả nhất hiện nay?

Print

Nơi kéo núm vú bị tụt an toàn hoàn hảo tại VIỆT NAM 2107

Núm vú là trung tâm tập trung của 1 số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có thể dài, ngắn, to, nhỏ không giống nhau, ngoài chức năng thu nhận cảm giác, núm vú còn là cơ sở tuyến sữa hoạt động khi nữ giới sử dụng thai và cho con bú. Do 1 số Căn nguyên, núm vú của 1 vài phái yếu bị tụt vào trong quầng vú, dẫn đến tự ti, mất thẩm mỹ và tác động đến việc nuôi con sau này. Xem thêm phẫu thuật đầu nhũ hoa an toàn đẹp tự nhiên cho EVA

Quy trình điều trị kéo núm vú bị tụt

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, giải phẫu kéo núm vú bị tụt được tiến hành theo một chu trình đạt chuẩn với 4 Quy trình cơ bản sau:

– Quy trình 1: điều trị, tư vấn: Trước khi thực hiện điều trị kéo núm vú bị tụt, bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thực hiện thăm khám vùng ngực để đưa ra áp dụng hài hòa cho khách hàng.

– Quy trình 2: chích thuốc tê cục bộ: Để không hề bị đau, khó chịu cho khách hàng Nhưng khi thực hiện kéo núm vú bị tụt, bác sĩ sẽ diệt khuẩn và chích thuốc tê tại vùng ngực.

– Quy trình 3: tiến hành kéo núm vú bị tụt: Y bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, cắt bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. tiếp đến, Y bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có khả năng làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

– Quy trình 4: Đóng kín vết mổ: sau khi các sợi xơ đã được can thiệp và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, bác sĩ sẽ đóng đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ để ổn định núm vú.

Nhận diện đâu là cơ sở kéo núm vú bị tụt đảm bảo không nguy hiểm

Kéo núm vú tụt thực chất không quá phức tạp. Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản mà Y bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch mổ nhỏ ở chân núm vú, thực hiện cắt khâu và cố định núm vú về đúng vị trí.

Các mục tiêu để nhận biết trung tâm kéo núm vú bị tụt an toàn và hiệu quả là:

– Thực hiện kéo núm vú tụt theo chu trình chuẩn, tuân thủ đúng các bước.

– Đảm bảo về tay nghề bác sĩ giải phẫu. Tuy đây đơn thuần là phẫu thuật nhỏ nhỏ thế nhưng chỉ khi được tiến hành với đường can thiệp khéo léo, chính xác thì mới sở hữu kết quả như chờ mong, không lo vết thẹo hay rủi ro khi làm đẹp.

– Cam kết yếu tố khử trùng. Có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ Ngày nay không đặc biệt chú ý trong những hiện tượng này nên không đảm bảo thẩm mỹ và đảm bảo không nguy hiểm sau khi làm đẹp. Trong một số tình huống còn gặp phải các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: sưng đau kéo dài, núm vú bị lệch, bị tụt trở lại…

Để nhận biết đúng những nhân tố này, ngoài việc xem qua, tham khảo thông tin từ người quen, then chốt là bạn nên dành thời kì đến trực tiếp một vài cơ sở tin cậy để được điều trị và tự mình chọn lựa. Việc điều trị trực tiếp đến sẽ giúp bạn áp dụng ra chọn lựa chuẩn xác hơn.

Tụt núm vú là gì?

Tụt núm vú là trường hợp 1 phần hay phần lớn núm vú bị tụt vào trong làm tác động tới chức năng và hình thái làm đẹp của khối cấu trúc quầng núm vú. vấn đề này thường rộng rãi ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm trong khoảng 10%.

Nguyên nhân tụt núm vú cốt yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức nối kết tuyến vú; một vài là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Để khắc phục trường hợp này, điều trị kéo núm vụ bị tụt là sự chọn lựa tối ưu.

>>> Xem thêm: keo num vu tut duoc bao lau thì bị tụt trở lại không?

Nếu bạn còn bất cứ tình trạng nào khó khăn khi tìm kiếm trung tâm kéo núm vú bị tụt đảm bảo không nguy hiểm, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được cho lời khuyên cụ thể nhé.

About Hồng Sơn

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *