گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Chi phí nâng mũi bằng chỉ vàng giá bao nhiêu ?

Chi phí nâng mũi bằng chỉ vàng giá bao nhiêu ?

Tôi có nghe nói về phương pháp nâng mũi bằng chỉ vàng nhưng không biết chi phí nâng mũi bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền? Có đắt hơn các phương pháp khác không. Mong tư vấn sớm để tôi lựa chọn phù hợp với tài chính của mình. Xin cảm ơn. (Lê Mỹ Thúy – Nha Trang).

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc chi phí nâng mũi bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền, xin được trả lời như sau.

Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích, bởi việc cải thiện dáng mũi không chỉ giúp diện mạo của bạn trở nên xinh đẹp rạng rỡ hơn mà còn có ý nghĩa tích cực về mặt tướng số. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi ra đời, trong đó có nâng mũi bằng chỉ vàng với những ưu điểm cũng như chi phí khác nhau.

Chi phí nâng mũi bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền ?

Nâng mũi bằng chỉ vàng là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không cần cắt rạch, Tuy nhiên, kết quả nâng mũi không được lâu dài, không thể giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi chính là khuyết điểm lớn nhất của phương pháp này. Chỉ vàng khi bám vào phần cơ và da, kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể, toàn bộ lượng collagen tối đa được tập hợp xung quanh lưới vàng tạo nên cơ chế chống miễn dịch cho cơ thể, giúp chống lão hóa, giúp thu gọn mũi, tạo được mũi S line Hàn Quốc.

Chi phí nâng mũi bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng thực tế của mỗi người khác nhau.

Về giá nâng mũi bằng chỉ vàng còn phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng cụ thể của bạn cũng như địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Vì vậy, để biết được mức giá chính xác thì nên đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Như đã nói ở trên, phương pháp nâng mũ bằng chỉ không thể khắc phục các trường hợp quá nhiều khuyết điểm. Vì vậy, trong trường hợp bạn không thể áp dụng phương pháp này thì lựa chọn nâng mũi bằng phẫu thuật như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… là phù hợp hơn. Nếu bạn lo ngại về chi phí thì hãy yên tâm bởi hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của các khách hàng, bệnh viện KIM đã đưa ra mức giá phù hợp. Ngoài ra, chi phí nâng mũi phụ thuộc nhiều vào tình trạng mũi của bạn nên sẽ có sự khác nhau giữa các trường hợp cụ thệ.

Chi phí nâng mũi bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền

Nếu mũi của bạn nhiều khuyết điểm thì nân sử dụng các phương pháp nâng mũi phẫu thuật.

Tại bệnh viện KIM, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại luôn đảm bảo sự an toàn, chất lượng cũng như kết quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện nâng mũi nói riêng và bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào nói chung.

Nhiều người theo dõi >>> PHƯƠNG PHÁP SỬA MŨI VẸO <<<

Trên đây là tư vấn về chi phí nâng mũi bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền. Để biết thêm chi tiết về cách thực hiện cũng như giá chính xác cho trường hợp của bạn. Hãy đến bệnh viện KIM để bác sĩ có thể trực tiếp tư vấn nhé.

About Phúc Phạm

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *