گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / NỘI NGOẠI THẤT / Cách bảo quản thiết bị vệ sinh

Cách bảo quản thiết bị vệ sinh

Cách bảo quản thiết bị vệ sinh

Việc dùng bất kỳ đồ dùng hay vật dụng gì luôn sạch sẽ và bền đẹp theo thời gian là mong ước của bất cứ ai. Và thắc mắc khi dùng thiết bị vệ sinh nói chung cũng như bồn cầu luôn sạch sẽ và bền đẹp nói tư nhân là thắc mắc tất yếu. Bồn cầu luôn sạch sẽ và bền là ý muốn trên hết của 1 số bà nội trợ vì vừa cam kết vệ sinh, độ thẩm mỹ cũng như tiết kiệm được thời giờ và giấy tờ có giá. bên dưới, nội thất Your house sẽ chia sẻ với các bạn Mẹo làm sao để bồn cầu luôn sạch và bền.

Thị trường TBVS bồn cầu, chậu rửa bàn đá đã là vài hàng hóa thiết bị vệ sinh TOTO đã quá thân thuộc với chúng ta. phần đông một số gia đình tại Việt đều dùng nhiều sử dụng thiết bị vệ sinh đến từ một vài nhãn hàng bậc nhất thế giới như: Bồn cầu Inax…. nhưng lại chưa thực thụ có nhiều gia đình biết Bí quyết dùng và bảo quản để 1 vài TBVS luôn đảm bảo sạch sẽ và luôn bền đẹp.

Bất kỳ TBVS nào muốn được bền đẹp như mới thì sự tác động của người dùng qua Kinh nghiệm dùng và Mẹo bảo quản sẽ tác động không hề nhỏ tới hàng hóa. Bởi thế, các bạn hãy áp dụng một vài Chỉ dẫn sau và tìm hiểu thêm 1 vài Mẹo khác để thiết bị vệ sinh của gia đình mình vừa bền vừa đẹp hơn.

Bồn cầu là TBVS vô cùng thiết yếu và quan trọng của mỗi gia đình. Bồn cầu cũng chính là nơi ẩn chứ nhiều vi khuẩn và cần được vệ sinh sạch sẽ nhất trong phòng tắm. Vậy có cách thức nào có khả năng hỗ trợ bồn cầu luôn sạch và bền?

thiet-ke-noi-that-phong-ve-sinh-01

Trước tiên, các bạn không nên đặt vật nặng lên trên bồn cầu

Việc mọi người sử dụng bồn cầu giống như chiếc kệ kê đồ khi dọn WC hoặc trèo lên nắp bồn cầu sẽ làm cho bồn cầu nhanh lẹ bị hư hại. Bởi vậy, lúc bạn dọn dẹp nhà cửa hay nhà VS cũng nên lưu ý điều này.

Tiếp theo, mọi người không để bồn cầu tiếp xúc mức nhiệt cao và chất chứa nhiều axit

Trong giai đoạn lắp đặt, chúng ta nên hạn chế tuyệt đối việc để bồn cầu trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Còn trong công đoạn dùng thì nên giảm thiểu để gần bồn cầu với một vài đồ vật nóng như lò sưởi,… Vì đây sẽ là nguyên nhân chính khiến cho một vài phần nhựa của bồn cầu bị bạc màu và như có vẻ cũ kỹ nhìn mất tính thẩm mĩ.

Không để bồn cầu tiếp xúc chất chứa nhiều axit

Mặt khác, để bồn cầu luôn sạch, sáng bóng các bạn cũng cần vệ sinh bồn cầu liên tục. nhưng mà đặc biệt cần chú ý rằng:

Các chất tẩy rửa có nồng độ axit cao cũng là nguyên nhân dẫn đến ảnh hưởng ko tốt đến bộ phận nhựa của bồn cầu. Bề ngoài của bồn cầu sẽ mau chóng bám bụi bẩn, giảm độ bóng. lúc chọn chất tẩy rửa thiết bị vệ sinh, mọi người nên lựa chọn chất tẩy rửa có nồng độ axit vừa phải vì nó ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của chúng ta.

Nếu như mọi người muốn mua mới hay thay vài thiết bị vệ sinh để thay mới khoảng trống phòng tắm thì hãy gọi điện ngay với Showroom thiết kế nội thất Your house tại số 30, dãy 16B1 – Làng Việt kiều Châu Âu – Mộ Lao – Hà Đông – Hà Nội để có riêng cho mình vài thiết bị vệ sinh ưng ý nhất với giá thành rẻ nhất. tại nơi này, chúng tôi có đầy đủ một số loại bồn cầu đến từ nhiều nhãn hiệu nức tiếng khác nhau như: bồn cầu Inax, bồn cầu ToTo, bồn cầu Caesar, …..

Hãy liên lạc với Your house theo số Hotline: 043 9981 366.

About Linh Linh

Check Also

lau-chui-do-go-don-tet

Hướng dẫn vệ sinh và đánh bóng đồ gỗ nội thất trong nhà

Những cách bắt đầu bóng đồ gỗ. Chỉ sau một thời gian áp dụng, đồ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *