گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / NỘI NGOẠI THẤT / Bí quyết bài trí không gian nội thất phòng ngủ theo phong thủy gia chủ

Bí quyết bài trí không gian nội thất phòng ngủ theo phong thủy gia chủ

Phòng ngủ là chốn riêng tư, nơi thư giãn sau những giờ lao động mệt mỏi bên ngoài khi trở về với gia đình. Chính vì vậy, khâu thiết kế nội thất phòng ngủ được rất nhiều chủ gia đình lưu tâm. Do đó, nội thất phòng ngủ không chỉ đẹp mắt, hiện đại mà vấn đề màu sắc có thích hợp với mệnh của gia chủ hay không cũng là một trong những vấn đề rất quan trọng. Dưới đây, Công ty thiết kế nội thất uy tín tại hà nội sẽ chia sẻ với khách hàng một số kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hợp mệnh gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim

Theo nguyên tắc tương sinh trong ngũ hành, sắc màu tương xứng với những người mệnh Kim đó chính là màu vàng tiếp theo là các sắc màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu chọn các gam màu này làm màu chủ yếu trong nhà và trong thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng, về dài lâu sẽ có lợi ích cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ thuộc mệnh kim.

Nhất là những người thuộc mệnh Kim rất hợp với gam màu trắng. Do vậy, người mệnh kim có thể lựa chọn nó làm sắc màu chính cho các đồ vật trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho chủ nhà thuộc mệnh Mộc

Màu sắc trang trí phòng ngủ cho gia chủ mệnh Mộc rất phong phú như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen. Bên cạnh đó có hai màu sắc nhiều ưu thế nhất là nâu và xanh lá.

Đối với những người thuộc mệnh Mộc, thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nọi thất phòng ngủ hiện đại nói riêng không cần dùng tông màu trắng để trang trí vì đây là màu tương khắc. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc nên chọn các đồ vật nội thất làm từ gỗ thay vì kim khí để có sức khỏe tốt nhất và có thêm nhiều tài lộc.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ cho gia chủ mệnh Thủy

Chủ nhà thuộc mệnh Thủ rất phù hợp với những tông màu chủ đạo là đen và xanh lam, chủ nhà có thể lựa sắc màu này cho sơn tường trong không gian phòng ngủ ngôi nhà của mình. Mặt khác, vì Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy, nên gia chủ thuộc mệnh này cũng có thể hòa hợpvới sắc màu trắng nhưng kiêng kỵ với màu vàng.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ cho gia chủ mệnh Hỏa

Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa vì vậy màu sắc tốt nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho chủ nhà mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế xanh lá và vàng gỗ có những sắc màu nhẹ nhàng đều là một vài màu sắc nền nã và tươi mát, dễ phối hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí nội thất không giống nhau. Do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa không nên sử dụngnhững màu đại diện của Thủy như xanh thẫm, đen.

Nội thất phòng ngủ cho gia chủ mệnh Thổ

Trong mối liên quan ngũ hành và tông màu, thổ có màu vàng. Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có ích nhất cho gia chủ mệnh Thổ là màu đỏ và các sắc màu màu phái sinh của nó như tím và hồng. Gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn các màu này làm tông màu chủ đạo trong nhà và trong không gian phòng ngủ để tạo ra một môi trường sống có lợi cho mệnh của mình. Về lâu dài, cuộc sống và sự nghiệp người mệnh thổ sẽ tiện lợi.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn lựa sắc màu của hành thổ là vàng hay các màu phái sinh của nó là vàng nhạt, vàng cam cho các đồ vật trong căn nhà. Điều này cũng hỗ trợ tốt cho Chủ hộ thuộc mệnh Thổ.

Đặc biệt, màu sắc rất không hợp với những gia chủ mệnh Thổ đó chính là xanh lá cây, màu phái sinh của nó là xanh lam và màu gỗ.

Trên đây là những gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp trong thiết kế nội thất chung cư hợp mệnh gia chủ. Để sở hữu nội thất phòng ngủ như ước muốn, hãy liên hệ với thiết kế nội thất Your house với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ KTS chuyên nghiệp, giàu ý tưởng sáng tạo. Chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

About Linh Linh

Check Also

don-nha-ve-sinh

Thiết kế nội thất phòng tắm nổi bật hợp phong thủy

Căn nhà của bạn sẽ không thật hoàn hảo nếu như bỏ qua thi công nội …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *