گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / THẨM MỸ & LÀM ĐẸP / Bị mất nhiều răng phải làm gì để khắc phục tốt nhất hiện nay

Bị mất nhiều răng phải làm gì để khắc phục tốt nhất hiện nay

Mất nhiều răng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng ăn nhai của bạn, gián tiếp làm cho sức khỏe bị giảm sút . Việc phục hình lại răng là rất quan trọng đảm bảo không có tác động xấu ảnh hưởng tới hàm răng. Sau đây nha khoa Kim chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức khi bị mất nhiều răng như sau.

Mất nhiều răng và giải pháp khắc phục hiệu quả Vĩnh Viễn 2

Những bệnh lý răng miệng không được điều trị kịp thời có thể gây mất nhiều răng

Các phương pháp phục hình dành cho người bị mất nhiều răng

Lúc bị mất răng chức năng nhai sút giảm nghiêm trọng, cùng lúc còn làm hiện trạng xương hàm sẽ bị tiêu nên nét mặt của bạn đổi thay theo chiều hướng xấu đi, gây mất thẩm mỹ. Răng bị mất tạo ra các khoảng trống làm cho các răng bị xô lệch qua về là nguy cơ dẫn đến các bệnh về răng miệng.

Lúc bị mất nhiều răng, bệnh nhân thường phải đối mặt với những vấn đề sau:

Cản trở việc ăn nhai, thao tác nhai cắn thức ăn trở nên khó khăn. Về trong khoảng thời gian dài ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng và hệ tiêu hóa của bệnh nhân. Tác động cho thẩm mỹ chung của toàn hàm, tiêu xương diễn ra trên diện rộng lúc mất nhiều răng. Trạng thái này nếu như kéo dài lâu gây ra hiện tượng lão hóa vùng da quanh môi, làm cho bệnh nhân trông già hơn bình thường. Tìm hiểu thêm gãy ngang răng cửa phải làm gì?

Làm hàm tháo lắp cho răng miệng: chiếc hàm này phổ biến từ lâu và được dùng rộng rãi do có chi phí tốt, lại không bị đau đớn gì khi phục hình. Nhưng chiếc hàm tháo lắp này có nhược điểm lớn là không chắc chắn nên không hỗ trợ được cho ăn nhai tốt. Hơn nữa, sau lúc sử dụng 1 thời gian, hàm sẽ bị lỏng lẻo, trượt trên nướu gây đau nhức nướu.

Làm cầu răng : Đây cũng là giải pháp trồng răng có từ lâu và phổ biến vì độ bền chắc đã được cải thiện vượt trội so với hàm tháo lắp. Cầu răng có thể hỗ trợ ăn nhai được sắp giống với răng thật nếu như phục hình đảm bảo. Nhưng để thực hiện được kỹ thuật này, người mất răng cần phải trải qua mài cùi răng thật. Vì vậy đòi hỏi phải còn đủ số răng thật có thể làm trụ cho cầu nhiều răng sứ.

Kỹ thuật trồng răng implant khi mất nhiều răng là gì?

Kỹ thuật cấy ghép Implant lúc mất nhiều răng là phương pháp để chỉnh hình răng bị mất giống như răng thật để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ, phòng hạn chế những bệnh về răng. Implant là 1 trụ nhỏ được làm bằng titan, những bác sĩ sẽ cấy ghép vào xương hàm để tạo thành một chân răng nhân tạo thay thế chân răng thật. Vì tạo chân răng nên bạn không lo âu công đoạn bị tiêu xương hàm như phương pháp làm cho cầu răng bình thường. Sau đó, bác sĩ ghép lên trụ titan một mão sứ để hoàn thiện ca cấy ghép implant cho bạn.

Cấy ghép Implant khi mất nhiều răng là chọn lựa tốt. Tìm hiểu thêm bị mất răng vĩnh viễn phải làm sao

Phương pháp cấy ghép implant là kỹ thuật khá phức tạp nên không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể tiến hành được mà chỉ những bác sĩ nha khoa được huấn luyện chuyên sâu và có cấp chứng chỉ về cắm ghép implant nha khoa mới đảm bảo thực hiện thành công công nghệ này.

Mọi băn khoăn về mất nhiều răng hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

 

About Hồng Sơn

Check Also

nieng-rang-quan-hoan-kiem

Nha khoa an toàn, uy tín & chất lượng nhất tại quận 6

Chọn nha khoa uy tín tại quận 6 để đến điều trị là băn khoăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *