گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / Tin Tức / Bạn có thể học lập trình Java Online thông qua các trang web sau

Bạn có thể học lập trình Java Online thông qua các trang web sau

Tri thức là thứ quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng muốn chinh phục, không ai có thể giúp mọi người làm đầy bộ não của chính mình mà tất cả đều phải do chúng ta tự học tập. Cho dù 1 ngành nghề gì cũng cần liên tục học hỏi bởi hiện nay xã hội và CNTT thay đổi tính theo giây. Lập trình nói chung và lập trình java nói riêng cũng như nhau, đó là lý do hiện tại có rất nhiều trang web học lập trình java, hãy cùng DevPro Việt Nam điểm qua Top 5 trang web học lập trình java tốt nhất nhé !.

Trang web học lập trình Java bằng tiếng Anh:

  • Oracle

Trang web hoàn toàn miễn phí của nhà Java, tại đây nó định hướng cho bạn từng bước của lập trình java, nó dễ dàng cho cả những ai mới bắt đầu. đối với trang web Oracle bạn sẽ được học java từ những khái niệm căn bản đến việc áp dụng hàm, bảo mật,….

  • TutorialsPoint3

Đây cũng là một trang web dành riêng cho học lập trình java với cấp độ học từ dễ làm đến nâng cao. Rất nhiều bài học được phân chia vào những mục riêng biệt giúp các bạn học dễ dàng nhận biết và tìm kiếm. Trình bày đẹp mắt, ngắn gọn và đi sâu, trú trọng vào những nội dung chính tránh lan man. Đây chắc là là 1 trang web mà những lập trình viên java không thể bỏ qua.

  • Codecademy

Bạn cần đăng kí tài khoản bằng nick facebook hoặc google để bắt đầu cho việc học, đây cũng là 1 trang web hoàn toàn miễn phí Thế nhưng nó không hẳn là một trang web chỉ chuyên về học java mà còn có Javascript, Python, Ruby,… Dù vậy đây vẫn là 1 lựa chọn phù hợp để bạn có thể tự học lập trình java.

> Bạn nên xem thêm: các phần mềm lập trình java

  • Learn Java online

Đây là một trang web khá thú vị với trình duyệt chạy thử code được gắn ngay phía dưới trang. không chỉ học lập trình java mà Learnjavaonline còn hướng dẫn tự học rất nhiều ngôn ngữ khác như: C, C++, PHP, C#,… Nó sẽ giúp việc học lập trình java của bạn trở nên dễ thực hiện và đạt hiệu quả cao nhất .

Trang web học lập trình Java bằng tiếng Việt:

  • Devpro.edu.vn

Đây là trang tự học lập trình java rất thú vị, nó giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất về lập trình với những bài lý thuyết dõ dàng, dễ hiểu. Hàng loạt các video được đăng tải giúp mọi người học dễ dàng tự học và tiếp thu nhanh nhất. với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm về lập trình trong các công ty lớn, chắc răng rằng các bài học mà bạn nhận được sẽ vô cùng hữu ích. Nó chính là trang web mà mọi lập trình viên đều nên biết đến.

  • ZendVN

ZendVN là trang web dạy lập trình khá hay, nó có 2 phương thức học đó là miễn phí và trả phí và đương nhiên với khóa trả phí sẽ tốt hơn, chọn phụ thuộc vào bạn. Có khá nhiều những ngôn ngữ bạn có thể tự học tại đây như: Laravel, Android, CSS, jQuery, …Nó sẽ là hành trang không thể thiếu cả những lập trình viên.

  • TechMaster

Rất nhiều lựa chọn về ngôn ngữ lập trình bạn có thể học tại đây như: HTML,CSS,…Nội dung khóa học khá mới mẻ được nuôi dưỡng từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa về chương trình học TechMaster luôn update thông tin liên tục. Nếu học tập chăm chỉ bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

  • MyClass

Tên trang web tạo cho chúng ta có cảm giác thân thuộc và thoải mái. Gioosng như bạn đến lớp học, mọi bài học lập trình của Myclass luôn gọn gàng và trình bày dễ hiểu giúp các bạn học bớt nhàm chán. tại đây cung cấp rất nhiều những khóa học trải khắp các nền tảng mobile, web và hệ thống bao gồm: Android, C#, C++, Java,…

  • TEDU

Đây là trang web đào tạo lập trình dành cho người Việt Nam với trình độ từ thấp tới cao, nó cũng có hai phương thức học cho bạn trẻ học chọn đó là miễn phí và mất phí khá hợp lý. hiện nay, tại TEDU có hướng dẫn, giảng dạy các khóa học hữu ích như: ASP.net Core, JavaScript,…

Vậy là DevPro Việt Nam đã vừa liệt kê giúp bạn những trang web học lập trình java tốt nhất, hy vọng rằng chúng sẽ làm cho bạn học tập, rèn luyện, hỗ trợ bạn đạt được kết quả cao nhất. Chúc người thành công !

Tìm hiểu thêm:

About Hồng Sơn

Check Also

What You need to understand About 123 Essay

What You need to understand About 123 Essay Perhaps you’ve practically accomplished your essay, and …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *