گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / Tin Tức / Các loại niềng răng cố định và những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua

Các loại niềng răng cố định và những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua

Hiện nay ở các địa chỉ nha khoa có khá nhiều phương pháp chỉnh nha khác nhau khiến bạn có thể lựa chọn cho mình những phương pháp cũng như những kỹ thuật niềng răng thích hợp để mang lại cho mình một hàm răng đẹp cũng như trắng đẹp và đồng đều không phụ thuộc vào công việc trong cuộc sống hàng ngày của mình. Các loại niềng răng cố định sau đây có thể cho  bạn tham khảo để có được kết quả chỉnh nha tốt nhất.

Tìm hiểu về các loại niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp:

Các loại niềng răng cố định được sử dụng gắn lên những loại mắc cài kim loại gắn lên mặt trước hay mặt trong của răng, kết hợp với các dây thun định hình nhằm để tạo nên lực kéo tác động lên răng giúp di chuyển răng về đúng với vị trí như mong muốn, sự dịch chuyển của răng đều được do bác sĩ tính toán dự liệu trước.

Các loại niềng răng cố định và những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua

Niềng răng cố định

Với niềng răng sứ cố định bao gốm các loại niềng răng như niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, các đặc điểm chung của phương pháp niềng răng này chính là sử dụng những phần mắc càu để có thể chỉnh nha cho mình có kết quả tốt nhất. Mắc cài kim loại thông thương sẽ khiến cho người bệnh hay người sử dụng cảm thấy khó chịu và vướng víu, khó chịu trong răng miệng cũng như gây khó khăn cho việc ăn nhai. Nếu sử dụng những loại mắc cài truyền thống thì hiệu quả về mặt thẩm mỹ và niềng răng trong quá trình chỉnh nha cho bạn không đem lại kết quả cao.

niềng răng tháo lắp

Đối với niềng răng tháo lắp đây được coi là giải pháp tối ưu, an toàn và hiệu quả nhất. Niềng răng tháo lắp với rất nhiều những tên gọi khác nhau như niềng răng trong suốt invisalign, clear aligner,niềng răng không mắc cài, giúp răng được đều trở lại. Phương pháp làm răng nà có sự vượt trội rất cao so với niềng răng truyền thống khác

Khay niềng được chế tạo từ nhựa nha khoa trong suốt, ôm sát vào bề mặt của răng có màu giống với màu răng thật nên khi bạn sử dụng sẽ khó có thể bị người đối diện nhận biết được. Hơn nữa khay rất an toàn, lành tính bạn sẽ có thể yên tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng về vấn đề sử dụng khay trong suốt thời gian dài gây nên những ảnh hưởng về răng miệng sức khỏe cho bạn.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

About Hồng Sơn

Check Also

The Truth Is You Are Not The Only Person Concerned About Super Boost Wifi

Last, the charging pad can also be compatible with Super Boost Wifi review the majority …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *