گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / Tin Tức / 3 Trung tâm học cắt tóc tốt nhất tại khu vực phía bắc

3 Trung tâm học cắt tóc tốt nhất tại khu vực phía bắc

Hầu hết các bạn học cấp 3 sau khi không thi đậu đại học học không có một ngành nghề nào để theo đuổi hoặc không có nhiều định hướng trong tương lai thì các bạn thường nghĩ đến việc đi học cắt tóc tại các trung tâm tầm 4-5 tháng để có một công việc ổn định và thu nhập thuộc mức TB tại VN hiên nay.

Với nhu cầu học cắt tóc, học nhuộm tóc, uốn tóc, tạo kiểu tóc …. ngày càng nhiều chính vì thế mà cũng có rất nhiều các trung tâm dạy về tóc ra đời.Để giúp các bạn có thể tìm được một môi trường học cắt tóc chất lượng tốt nhất ở khu vực phía bắc này thì chúng tôi giới thiệu một số trung tâm dạy cắt tóc chất lượng cho các bạn đang thắc mắc không biết địa chỉ học cắt tóc ở đâu tốt cho bạn như:

+ Trung tâm học viên tóc, salon Thảo tây 

Thảo tây là một trung tâm dạy cắt tóc lâu năm với đội ngũ tốt  và nằm ở khu vực đường Bà Triệu

+ Địa chỉ tiếp theo là Học Viện Tóc Quốc Tế OneStar đây là một địa chỉ dạy cắt tóc, tạo mẫu tóc Chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước theo học.Ở nơi đây với đội ngũ thầy giáo giảng dạy chuyên nghiệp và có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình học tập thì chắc chắn học viện tóc sẽ là trung tâm tốt nhất khu vực HN và miền bắc.OneStar được tọa lạc tại 34 vũ trọng phụng.

hoc-vien-theo-hoc-tai-onestar-e1475030892631

Hình ảnh học viên học tạo kiểu tóc tại OneStar

 

+ Địa chỉ tiếp theo là học viện tóc LK đây cũng là một địa chỉ rất tốt cho các bạn có thể theo học.Ở đây có đội ngũ giao viên trẻ và nhiều nhiệt huyết.

Sau khi theo học các khóa học về tóc tại các trung tâm trên gần như các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn mở, thiết kết salon tóc, làm trang web của salon tóc mình sau khi tham gia các khóa học cắt tóc.Đặc biệt tại học viện tóc Onestar đang là nơi hỗ trợ các bạn các công việc trên.Đó là nơi hỗ trợ giảng dạy chuyên nghiệp.

Ngoài ra học viện tóc OneStar còn cung cấp các thiết bị liên quan đến ngành tóc như mara canh, kéo, lược, ghế … các loại  vật dụng hỗ trợ bạn cắt tóc và hỗ trợ bạn mở salon tốt nhất.Nếu các bạn tham gia chương trình học tại OneStar chắc chắn các bạn sẽ được hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất.

Tại One Star giá trị phí mỗi khóa học về tóc như cắt tóc cơ bản,  học cắt tóc nam, cắt tóc nữ, cắt tóc cả nam nữ, và uốn, tạo kiểu tóc …. các chương trình đào tạo chỉ giao động giá từ 10 – 20tr.Thời lượng học từ 4-6 tháng các bạn có thể tự tin ra ngoài xin việc vào các salon lớn hoặc oneStar có thể giới thiệu cho các bạn.Hoặc các bạn cũng có thể tự mở salon được.

Nguồn: http://canhothenassimthaodien.net/

About Hồng Sơn

Check Also

Xét nghiệm tiểu đường tốt an toàn uy tín tại đa khoa Pacific

Vì sao bạn cần phải biết rõ chỉ số xét nghiệm tiểu đường? Căn cứ vào …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *