گیاهی ترین گیاهی ترین AnzanDigital فروشگاه
Home / ĐỒNG HỒ / 3 thương hiệu đồng hồ chính hãng đẹp gây sốt ở nước ta

3 thương hiệu đồng hồ chính hãng đẹp gây sốt ở nước ta

Thị trường đồng hồ nước ta nhiều năm trở lại mọc lên rất nhiều thương hiệu có danh tiếng từ thế giới du nhập vào. Những hãng đồng hồ ấy đều có hàng loạt ưu điểm thích hợp thị hiếu của khách hàng Việt Nam và vì thế cho nên họ đã chiếm lĩnh được ngành đồng hồ chính hãng nước ta nhanh chóng. Trong đó không thể không kể tới 3 cái tên đình đám đang gây sốt sau: 

1.Đồng hồ OP – Đồng hồ Thuỵ Sỹ – Giá cả Nhật Bản

dong-ho-op

Nhãn hiệu đồng hồ OP xuất xứ từ Thuỵ Sỹ. Các sản phẩm bởi OP rất đa dạng về mẫu mã, đã vậy giá cả lại vừa tầm, rất dễ chịu. Một trong những nhãn hàng đồng hồ đeo tay đến từ Thuỵ Sỹ mà giá lại chỉ từ 1,8 triệu đồng. Đó chẳng phải là một trong những ưu đãi lớn mà thương hiệu OP dành tặng người mua hay sao. 

Bộ máy Ronda Thuỵ Sỹ mạnh khoẻ được OP ứng dụng cho dòng máy đồng hồ Olympia Star. Tính chuẩn xác và độ ổn định vô cùng cao, với sai số 0,05s/ngày. Còn dòng đồng hồ Olym Pianus thì được trang bị quả tim do chính hai nhà sản xuất đồng hồ có danh tiếng nhất đất nước Mặt Trời Mọc là Seiko và Orient thiết kế ra. Danh tiếng của máy cơ Seiko và Orient thì cả thế giới đều biết. Khỏe khoắn và bền bỉ, trường tồn lâu dài cùng với thời gian. 

OP tập trung vào thiết kế sang trọng và lịch lãm, cánh nam giới rất vừa lòng mẫu đồng hồ này. 

2.Đồng hồ Orient – Đại diện xuất sắc của bầu trời Phương Đông

đồng hồ orient.jpg

Thương hiệu sản xuất đồng hồ biểu trưng của bầu trời phương Đông. Là người Việt Nam chơi đồng hồ chính chuyên thì không thể không biết tới anh hùng Orient Star của hãng. Như ngọn lửa sáng rực, Orient Star có sức mạnh bền bỉ và rực rỡ đã xuất hiện từ những năm 50s, 60s ở nước ta. Đến nay, thậm chí vẫn còn vài sản phẩm đồng hồ Orient Star sống thọ được 60, 70 năm. 

Bộ máy bên trong của tất cả các sản phẩm của đồng hồ Orient đều do chính thương hiệu chế tác hay gọi cách khách là in-house. Của nhà trồng được, mang uy tín của chính họ. Sự đảm bảo này chắc chắn mạnh hơn bao giờ hết. 

Orient chủ yếu có mức giá từ 3 triệu đồng đến 8 triệu. Mức giá đó không hề đắt đỏ nếu so với chất lượng bởi sản phẩm. Người ta vẫn nói, tiền nào thì của đấy, không sai vào đâu được. 

Nếu tặng cho cách doanh nhân nam trung tuổi sản phẩm đồng hồ này làm quà thì đây sẽ là món quà rất tâm lý và hợp với họ. 

3. Đồng hồ Ogival – Đẹp tinh tế mà sang trọng

18K.jpg

Tại tầm mức giá cao hơn chút, đồng hồ Ogival được các quý ông và các quý cô lựa chọn khá nhiều. Cũng không có gì là lạ, trong chính lối phong cách Ogival đã cho thấy sự đặc biệt và nổi bật. Từng tác phẩm paint watch hay chạm chổ, in khắc hình rồng và phượng đã không có thương hiệu nào đụng hàng được. Đã vậy, Ogival còn hiểu rõ và chiều lòng các quý cô với các tuyệt tác nạm đá hay thiết kế dây mỏng, uyển chuyển và quyến rũ. 

Mức giá đồng hồ Ogival tối thiểu từ 5 triệu trở lên. Bạn có thể mua được hàng chục mẫu paint watch hoa đào khoảng tầm 8 triệu đồng hay khỏe khoắn và táo bạo cùng hàng chục sản phẩm skeleton 20 triệu, … ở mức giá nào, Ogival cũng có sản phẩm chiều lòng khách hàng được. 

Phong cách đơn giản tuy nhiên vẫn rất hài hoà với văn hoá dân tộc khiến Ogival chiếm lĩnh được cảm tình với rất khá nhiều người ngay từ ánh nhìn Đầu tiên. 

3 thương hiệu này là đại diện cho 3 khoảng tầm giá mà người tiêu dùng nước ta có thể lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể sẽ yêu thích hàng chục nhà sản xuất đồng hồ khác cũng trong khoảng tầm giá này. Hãy chia sẻ cho chúng tôi sở thích về đồng hồ của các bạn nhé.

>>Xem thêm: Đồng hồ đeo tay Olym Pianus

About Gi Gi

Check Also

dong-ho-chinh-hang-ogival

Cùng tìm hiểu về những chiếc đồng hồ chính hãng Ogival có giá trên 20 triệu

Đồng hồ chính hãng Ogival là một thương hiệu không còn xa lạ với những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *